Vistar ra mắt chuỗi mắt kính đồng giá 379.000 đồng gây “sốt”

|

Đó là thông tin mà bà Nguyễn Anne Ánh – Giám đốc đại diện công ty TNHH TM Vistar chia sẻ tại buổi lễ ký kết với Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng về việc ra mắt chuỗi mắt kính đồng giá ViOptica.

Vistar,Vistar đạt chuẩn GPP, mắt kính đồng giá, chuỗi mắt kính đồng giá, công ty TNHH TM Vistar, công ty Vistar, Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng, chuỗi mắt kính đồng giá ViOptica, mắt kính ViOptica, Vistar Pharmacy, mắt kính Ánh Rạng, tạp chí sức khỏe bộ y tế, sức khỏe bộ y tế, tạp chí sức khỏe, khoe24h, tap chi suc khoe, sức khỏe, suc khoe.
Theo đó, khi đến chuỗi nhà thuốc Vistar Pharmacy, bên cạnh việc trải nghiệm các tiện ích tại cửa hàng, khách hàng còn được đo khám mắt và nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ dược sĩ, bác sĩ chuyên môn có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Sự kết hợp này hoàn toàn phù hợp với thị hiếu và tâm lý của khách hàng, là cơ hội giúp người thu nhập thấp được tiếp cận các sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý và minh bạch trong điều trị bệnh.

Với sự kiện lần này, hàng trăm mẫu kính đến từ thương hiệu Tập đoàn mắt kính Ánh Rạng sẽ được bán đồng giá với mức 379.000 đồng tại chuỗi nhà thuốc Vistar. Sự đa dạng về mẫu mã đã mang đến một màu sắc mới cho những bạn trẻ yêu thích thời trang, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Không chỉ là một phụ kiện bảo vệ đôi mắt luôn khỏe mạnh trước những tác hại của môi trường, những chiếc mắt kính với thiết kế hợp xu hướng sẽ giúp chúng ta khẳng định được phong cách cũng như “gu” thời trang tinh tế của mình. Sự hoàn hảo này giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Vistar lựa chọn cho mình một chiếc mắt kính chất lượng.

Hoạt động ở thị trường Việt Nam từ năm 1994, công ty Ánh Rạng đã được sự tín nhiệm của hầu hết các Tập đoàn lớn và đang phân phối độc quyền hơn 80 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về kính thuốc, kính mát, kính sát tròng, trang thiết bị đo, khám mắt, sản xuất, gia công tròng kính các loạị.

Vistar,Vistar đạt chuẩn GPP, mắt kính đồng giá, chuỗi mắt kính đồng giá, công ty TNHH TM Vistar, công ty Vistar, Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng, chuỗi mắt kính đồng giá ViOptica, mắt kính ViOptica, Vistar Pharmacy, mắt kính Ánh Rạng, tạp chí sức khỏe bộ y tế, sức khỏe bộ y tế, tạp chí sức khỏe, khoe24h, tap chi suc khoe, sức khỏe, suc khoe.
Các chuyên gia tại buổi Tọa đàm về Chuỗi nhà thuốc láng giềng Vistar đạt chuẩn GPP

Bà Nguyễn Anh Thư, đại diện cho Tập đoàn Ánh Rạng chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và vui mừng vì sự hợp tác giữa mắt kính Ánh Rạng và chuỗi nhà thuốc Vistar Pharmacy để cho ra đời chuỗi hệ thống đồng giá ViOptica. Đây sẽ là tín hiệu vui cho khách hàng trước thị trường mắt kính Việt Nam vốn đang tràn ngập các sản phẩm hàng nhái, hàng giả. Sự kết hợp này bên cạnh việc kinh doanh còn mang cho người tiêu dùng sự an tâm về giá, chất lượng và đầy đủ sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu”.

Việc lựa chọn một chiếc kính phù hợp với khuôn mặt không phải là dễ dàng. Thấu hiểu “nỗi khổ” đó, bà Nguyễn Anne Ánh cho biết công ty sẽ sử dụng phần mềm với công nghệ cao đo khám mắt miễn phí. Sau khi khách hàng đến khám, dữ liệu đó sẽ được lưu giữ trên hệ thống.

“Khách hàng có nhu cầu mua kính có thể truy cập vào phần mềm này hoặc nhà thuốc của Vistar để lựa chọn cho mình những mẫu ưng ý nhất ngay tại nhà. Sau khi đặt hàng thành công, trong vòng 24h, khách hàng sẽ có ngay 1 cặp mắt kính với tiêu chuẩn của Ánh Rạng cùng những dịch vụ chăm sóc làm hài lòng khách hàng của Vistar”.

Với chiến lược phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng sản phẩm, Vistar từng được vinh danh “Top 100 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Asean 2016”, từ đó tạo dựng được niềm tin cho người tiêu dùng trong nước. Kiểu kinh doanh của chuỗi nhà thuốc là đàm phán trực tiếp với nhà sản xuất và mua số lượng lớn, vì thế giá thuốc đến tay người tiêu dùng thấp hơn kiểu kinh doanh bán lẻ hiện nay.

Tin rằng, với doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội như Công ty TNHH TM Vistar và Tập đoàn mắt kính Ánh Rạng sẽ mang đến những tín hiệu tích cực về mục tiêu, một cuộc sống tươi trẻ, khỏe mạnh cho tất cả mọi người.

Hạnh Chi
Tạp Chí Sức Khỏe

Vistar nhận quyết định Chuỗi nhà thuốc GPP của Bộ Y tế và trở thành nhà phân phối độc quyền Mỹ phẩm Mimiang Hàn Quốc tại Việt Nam

|

(Sức khỏe – khoe24h) Chuỗi nhà thuốc láng giềng Vistar đã vượt qua những tiêu chuẩn khắc khe của Cục quản lý dược Bộ Y Tế để trở thành chuỗi nhà thuốc đạt chứng nhận GPP năm 2016.

Chuỗi Nhà Thuốc Vistar Tham Dự Lễ Hội “FEEL JAPAN IN VIETNAM 2016”

Phương Nhi - Tạp chí Sức Khỏe |

“FEEL JAPAN IN VIETNAM 2016” là lễ hội Văn hoá Du lịch Thương mại Nhật Bản tại Việt Nam hoạt động với sứ mệnh “đưa nước Nhật đến gần người Việt hơn nữa”. Sáng 16-7 chương trình đã chính thức khai mạc tại GEM Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM).