RockTape - băng dán cơ nổi tiếng trên thế giới chính thức có mặt tại Việt Nam

|

(Sức Khỏe – khoe24h) Ngày 9/12/2016, tại TPHCM, RockTape, băng dán cơ hàng nổi tiếng thế giới chính thức được giới thiệu và có mặt tại thị trường Việt Nam, hệ thống Phòng khám ACC thông qua đơn vị phân phối độc quyền là Vibrant Trading.

Ông Darryn Flood, Giám đốc Điều hành của RockTape - Úc cho biết: "Mục tiêu của chúng tôi giúp các vận động viên có thể vận động tốt hơn, được phục hồi sau chấn thương tốt hơn cũng như khôi phục lại lối sống năng động. Chúng tôi rất hân hạnh đồng hành với Phòng Khám ACC trong việc tạo ra điều khác biệt trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam.”

Bác sĩ Wade BrackenburyTổng Giám Đốc Phòng khám ACC phát biểu "Chúng tôi rất hân hạnh được làm việc với Vibrant Trading là nhà phân phối duy nhất của RockTape phù hợp với cam kết của chúng tôi để cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Phòng khám ACC là đơn vị tiên phong trong điều trị thần kinh cột sống Việt Nam, chúng tôi đánh giá cao việc sử dụng băng dán cơ trong điều trị chấn thương thể thao và các chấn thương khác bằng phương pháp không xâm lấn."

RockTape là băng dán cơ, được thiết kế để điều trị các thể loại chấn thương, viêm cơ bắp và mô trong hoạt động thể thao, cũng như điều trị các cơn đau khác do hậu quả của lối sống ít vận động. Sản phẩm này có nhiều kích cỡ khác nhau để lựa chọn phù hợp theo yêu cầu của từng người. Cơ chế hoạt động của RockTape là nâng đỡ phần da ở vị trí bị đau khiến các cơ xung quanh điểm đau được nâng đỡ và không chèn ép lên các dây thần kinh giúp giảm đau hiệu quả. Phương thức nâng đỡ đặc biệt này nhằm cải thiện lưu lượng máu tuần hoàn đến các cơ giúp giảm sưng tấy, làm chậm sự mỏi cơ và đẩy nhanh tiến độ bình phục cơ.

Được làm bằng 97% cotton và 3% nylon, RockTape không chứa cao su, sử dụng chất kết dính keo acrylic, là loại rất ít khả năng gây dị ứng mà có tính co giãn tốt, độ dính tốt và mạnh mẽ hơn so với các nhãn hiệu khác trong chủng loại băng dán cơ thể thao. Có thể nói RockTape là thương hiệu ưa chuộng của các vận động viên và các chuyên gia y tế trên toàn thế giới. Các sản phẩm RockTape được chứng minh lâm sàng trong việc điều trị các bệnh như: chứng đau gân Achilles, viêm cân gan bàn chân, viêm gân đầu gối của các vận động viên nhảy xa, các vấn đề của dây chằng MCL/ACL, đau thắt lưng, duỗi cơ bẹn và căng dây gân lớn, chấn thương dây chằng vai, đau xương cẳng chân, đau cùi chỏ khi chơi tennis và golf, các vấn đề do sai tư thế và các cơn đau cột sống phát sinh khi mang thai.

V.T - Tạp chí Sức Khỏe