Ra mắt sản phẩm mới Sensodyne Repair & Protect dành cho răng ê buốt, nhạy cảm

|

(Sức Khỏe – khoe24h) Ngày 26-10-2016, tại TP. HCM, Tập đoàn GlaxoSmithKline (GSK) ra mắt sản phẩm Sensodyne Repair & Protect – Kem đánh răng phục hồi răng nhạy cảm với công nghệ NOVAMIN™ tiên tiến tại Việt Nam.

Sensodyne Repair & Protect, Kem đánh răng Sensodyne Repair & Protect,  GlaxoSmithKline ra mắt sản phẩm, tạp chí sức khỏe, khoe24h, tap chi suc khoe, sức khỏe, suc khoe.
Với công nghệ NOVAMIN™, kem đánh răng  Sensodyne Repair & Protect có thể tìm kiếm và bao phủ những vùng răng nhạy cảm, tạo nên một bề mặt với cấu trúc tương tự răng, che phủ ngà răng bị lộ, giúp không ngừng phục hồi và bảo vệ răng nhạy cảm. Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Đồng Khanh, Phó Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt TP. HCM giải thích: “Ngà răng bị lộ có thể dẫn đến tình trạng nhạy cảm ảnh hưởng đến 50% người trưởng thành ở Việt Nam, tuy nhiên nhiều người không biết rằng cơn đau nhói họ trải qua có thể là dấu hiệu của răng nhạy cảm. Thay vì giải quyết vấn đề, nhiều người có răng nhạy cảm bỏ lơ hoặc có những cách riêng để né tránh”. Vì thế, có thể nói đây là giải pháp để điều trị những cơn ê buốt do răng nhạy cảm.

Sensodyne Repair & Protect có mặt tại hầu hết các hệ thống siêu thị, nhà thuốc và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc từ tháng 10-2016.

Tạp chí Sức Khỏe