Ra mắt Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam – Khu vực miền Trung

|

(Sức Khỏe – khoe24h) Ngày 14 và 15-11-2016, tại Khách sạn Minh Toàn Galaxy, TP. Đà Nẵng, Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam – Khu vực miền Trung tổ chức Lễ ra mắt và Gala Đêm tỏa sáng “Tri ân sự nghiệp trồng người”.

Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Khách sạn Minh Toàn Galaxy, Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam – Khu vực miền Trung, Hội thảo khoa học lần thứ nhất, Đêm tỏa sáng “Tri ân sự nghiệp trồng người”, ngành làm đẹp Việt Nam, tạp chí sức khỏe, sức khỏe, khoe24h
PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận, Chủ tịch Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (đứng thứ 5 từ phải sang), cùng BCH và một số thành viên của hội

Cũng trong hai ngày này, Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam – Khu vực miền Trung đã tổ chức Hội thảo khoa học lần thứ nhất với hơn 250 khách mời tham dự là chủ các thương hiệu salon và spa làm đẹp tại khu vực miền Trung. Tại hội thảo, các khách mời, hội viên được tham gia các buổi học hữu ích về kiến thức chuyên môn trong nghề làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp cùng các chuyên gia, bác sĩ, y dược sĩ đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết đến từ các trung tâm làm đẹp uy tín và danh tiếng.

Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Khách sạn Minh Toàn Galaxy, Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam – Khu vực miền Trung, Hội thảo khoa học lần thứ nhất, Đêm tỏa sáng “Tri ân sự nghiệp trồng người”, ngành làm đẹp Việt Nam, tạp chí sức khỏe, sức khỏe, khoe24h
Hội thảo có sự tham dự của đông đảo chủ các thương hiệu salon và spa làm đẹp tại khu vực miền Trung

Hội thảo đã mang lại cho các khách mời tham dự rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm đáng quý trong nghề làm đẹp. Từ đó, các các anh chị em trong nghề làm đẹp có thể trau dồi, bổ sung chuyên môn, nâng cao tay nghề để trở thành những chuyên viên thẩm mỹ, làm đẹp chuyên nghiệp cho ngành làm đẹp Việt Nam đồng thời xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình.

Bích Hồng
Tạp chí Sức Khỏe

Yến sào Khánh Hòa: Những yếu tố kiến tạo thành công

|

(Sức Khỏe – khoe24h) Được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao, được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý của Nhà nước và các giải thưởng lớn từ các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế, Yến sào Khánh Hòa đã xây dựng thương hiệu thành công. Vậy những yếu tố nào đã góp phần kiến tạo thành công ấy?

Doanh nhân Tuyết Khanh - Giám đốc chuỗi thương hiệu thẩm mỹ The Beauty Spa: Làm đẹp là phải từ tâm và trong tim

|

(Sức Khỏe – khoe24h) Khi nghe đến cái tên Tuyết Khanh chắc có lẽ ai trong chúng ta đều biết đến chị, người đẹp tỏa sáng ở cuộc thi nhan sắc và đạt danh hiệu Hoa hậu Ấn tượng trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2016 tổ chức tại Thủ đô Bangkok Thái Lan. Tuyết Khanh cũng là một trong ba mươi người đẹp đạt cúp Nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài trong chương trình “Doanh nhân hát & Lễ vinh danh nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài” diễn ra tại Nhà hát Lớn TP. Hồ Chí Minh vừa qua.

Ngày hội Trẻ em và Gia đình lần 4 – Vương Quốc Chim Cánh Cụt

|

(Sức Khỏe – khoe24h) Liên tiếp trong 3 ngày (16, 17, 18-12-2016), Ngày hội Trẻ em và Gia đình - lần 4 với chủ đề “Vương Quốc Chim Cánh Cụt” sẽ được chính thức tổ chức tại Sân vận động Hoa Lư, Q. 1, TP. HCM.