Quà tết trao cho người nghèo từ Ajinomoto Việt Nam

Mai Nhân - Tạp chí Sức Khỏe |

Công ty Ajinomoto Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đã và đang có nhiều hoạt động xã hội tích cực.

Từ khi được thành lập vào năm 1991, Ajinomoto Việt Nam đã thực hiện các hoạt động tạo lập giá trị chung cho cộng đồng và công ty nhằm hiện thực mong muốn được đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của đất nước Việt Nam, góp phần mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người Việt thông qua văn hóa ẩm thực. Các hoạt động này được xem là chìa khóa đưa đến sự phát triển bền vững của Ajinomoto song song với sự phát triển của xã hội.

Ajinomoto viet nam, sức khỏe, tạp chí sức khỏe, khoe24h, Ajinomoto Viet Nam trao quà tết cho người nghèo
Ông Shigehira Uda - Giám đốc Nhà máy Long Thành, Công ty Ajinomoto Việt Nam tặng quà Tết cho người nghèo

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động tạo lập giá trị chung và tinh thần tương thân tương ái với đồng bào nghèo, ngay từ đầu tháng 12.2015, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã phát động phong trào quyên góp quà Tết là các vật dụng, đồ cũ trong công ty. Quá trình quyên góp đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ Ban lãnh đạo cũng như tập thể công nhân viên từ tất cả các phòng ban.

Ông Shigehira Uda - Giám đốc Nhà máy Long Thành, Công ty Ajinomoto Việt Nam tặng quà Tết cho người nghèo
Ông Nguyễn Ngọc Hùng - Cố vấn Chiến lược cao cấp Công ty Ajinomoto Việt Nam tặng quà cho đồng bào nghèo
 

Vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam cũng đã tổ chức thăm và trao hơn 4000 phần quà tới các tổ chức, trung tâm bảo trợ xã hội hội trên địa bàn TP HCM, Hà Nội, Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Vĩnh Phúc. Các phần quà gồm tiền mặt, sản phẩm công ty và các vật dụng đồ cũ được thu gom từ công nhân viên công ty với tổng giá trị hơn 450 triệu đồng sẽ giúp mang một cái Tết đầm ấm yêu thương cho những người nghèo, người già neo đơn, người tàn tật và trẻ em ở các khu vực này. Được biết, tặng quà tết cho người nghèo là hoạt động thường niên được Công ty Ajinomoto Việt Nam thực hiện nhiều năm qua để chia sẻ yêu thương và góp phần đem lại một cái Tết ấm áp hơn, vui hơn cho những người dân còn thiếu điều kiện.

Ông Nguyễn Ngọc Hùng - Cố vấn Chiến lược cao cấp Công ty Ajinomoto Việt Nam tặng quà cho đồng bào nghèo
Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn đồng hành cùng cộng đồng

Trong 25 năm hoạt động, Ajinomoto Việt Nam luôn coi trọng các hoạt động đem lại lợi ích chung. Bên cạnh các hoạt động xây dựng nhà, trao học bổng cho học sinh nghèo, Công ty Ajinomoto Việt Nam còn triển khai dự án “Bữa ăn học đường” với mục đích cải thiện chế độ dinh dưỡng cho học sinh Tiểu học bán trú, hay phối hợp cùng Viện Dinh dưỡng và Đại học Y Hà Nội triển khai chương trình đào tạo Cử nhân dinh dưỡng tiết chế đầu tiên tại Việt Nam.