Phủ sóng wifi tốc độ cao miễn phí tại các Bệnh viện ở TPHCM

|

(Sức Khỏe- khoe24h) Mỗi ngày, số lượng bệnh nhân khám, điều trị và thân nhân đến các bệnh viện, trung tâm, cơ sở y tế đặc biệt là các bệnh viện chuyên khoa, tuyến cuối ở TPHCM rất lớn.

Nhiều bệnh viện như Bệnh viện Nhân dân 115, Chấn thương chỉnh hình, Nhi Đồng… với áp lực quá tải người bệnh từ các tỉnh đổ về. Mặc dù, ngành y tế và các bệnh viện đã nỗ lực không ngừng trong việc cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin, thay đổi thái độ phục vụ, giảm tải, bệnh viện vệ tinh… nhưng vẫn chưa đáp ứng được việc khám chữa bệnh quá lớn như hiện nay.

Trước thực tế trên, Ban biên tập Tạp chí Sức Khỏe – Báo Gia đình & Xã hội – Bộ Y tế đã triển khai lắp đặt hệ thống wifi miễn phí tốc độ cao tại các Bệnh viện ở TPHCM với mục đích giảm căng thẳng cho người bệnh và nhân nhân trong lúc chờ đợi khám, điều trị và nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân tại các bệnh viện.

ewifi, wifi miễn phí tại bnh viện, wifi miễn phí tốc độ cao bệnh viện, marketing wifi có hiệu quả, wifi marketing là gì, tạp chí sức khỏe, khoe24h, sức khỏe, chuyên san sức khỏe

Hiện nay, đã có gần 30 cơ sở y tế từ tuyến quận huyện cho đến các Bệnh đa khoa chuyên khoa lớn ở TPHCM đã được lắp đặt wifi miễn phí với tổng lượt truy cập internet trung bình mỗi ngày lên đến 50.000 - 80.000 lượt.
Các hệ thống wifi miễn phí tại các cơ sở y tế với tốc độ cao đáp ứng cho 90% lượng người truy cập. Ngoài ra, không chỉ người bệnh và thân nhân người bệnh mà ngay cả cán bộ, công nhân viên trong bệnh viện cũng sử dụng hệ thống wifi tốc độ cao.

Các bệnh viện đã triển khai hệ thống wifi miễn phí do Tạp chí Sức Khỏe thực hiện ở TPHCM:
* Bệnh viện Nhân dân 115
* Bệnh viện Trưng Vương
* Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
* Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức
* Bệnh viện An Sinh
* Bệnh viện Thống Nhất
* Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức
* Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch
* Bệnh viện Nguyễn Trãi
* Bệnh viện Đa khoa Quận Tân Bình
* Trung tâm Medic Hòa Hảo
* Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình
* Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng
* Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức
* Bệnh viện Đa khoa Quận Bình Tân
* Bệnh viện Nhi Đồng 2
* Bệnh viện Đa khoa Quận 10
* Bệnh viện Đa khoa Quận 5
* Bệnh viện Đa khoa Quận 6
* Bệnh viện Đa khoa Quận 3
* Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM
* Bệnh viện Đa khoa Gò Vấp
* Phòng khám chuyên về sản, vô sinh hiếm muộn Ngọc Lan (Giáo sư Nguyễn Thị Ngọc Phượng, Bác sĩ Vương Ngọc Lan, Hồ Mạnh Tường phụ trách).

….
Đây là chương trình có ý nghĩa vì cộng đồng, rất mong sự chung tay của các đơn vị để chương trình mà Tạp chí Sức Khỏe đang thực hiện có thể phủ sóng hệ thống wifi tốc độ cao miễn phí không chỉ ở các cơ sở y tế tại TPHCM mà triển khai trên cả nước.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0949816386 hoặc email: toasoansuckhoe@gmail.com.