Khám phá Tết Trung thu 2016 với thương hiệu Hải Sơn - Hương vị miền Tây sông nước

|

Sức Khỏe - Dọc theo mọi con đường của tỉnh Sóc Trăng, du khách dễ dàng bắt gặp những chiếc bánh tròn, dẹp, nhìn đẹp mắt và có mùi vị ngọt ngào được bày bán tại nhiều cửa hàng. Đó là món bánh pía - đặc sản số một của vùng đất Sóc Trăng.


Tết trung thu, tết đoàn viên, trung thu 2016, bánh trung thu 2016, hải sơn, vạn khách long, bánh trung thu hải sơn, hương vị miền tây, sông nước, sóc trăng, sông trăng, bánh trung thu sông trăng, trăng vàng, bánh pía, bánh pía sóc trăng, cơ sở bánh pía Hải Sơn,Lạp Xưởng, Mè Láo, Bánh In, Kẹo Đậu Phộng, Kẹo Dừa, Hạnh Nhân, trà bánh, ẩm thực Việt Nam
Thương hiệu bánh pía Sóc Trăng - Hương vị miền Tây sông nước

Được kết hợp hài hòa từ các nguyên liệu khác nhau, bánh pía Sóc Trăng đem lại cho thực khách một cảm giác rất đặc biệt: sự mềm, dẻo của lớp vỏ bánh; vị bùi bùi của khoai môn hay đậu xanh, vị ngọt thơm của hương sầu riêng, vị mặn và chút béo ngậy của trứng muối...

Bánh pía Sóc Trăng có độ ngọt vừa phải và không quá béo, khiến thực khách không cảm thấy ngán. Ăn bánh pía phải uống trà mới đúng kiểu. Cắn một miếng bánh, hớp một ngụm trà, bạn sẽ cảm thấy độ ngọt của bánh hòa cùng vị đắng của trà tan ra nơi đầu lưỡi. Thú ẩm thực tao nhã này đã trở thành một nét đặc trưng của văn hóa Sóc Trăng.

Các sản phẩm bánh pía Sóc Trăng, tạp chí sức khỏe, tap chi suc khoe
Các sản phẩm bánh pía Sóc Trăng

Bánh pía Sóc Trăng giờ đây đã trở thành một món bánh nổi tiếng trong nền ẩm thực của Việt Nam. Du khách nào ghé qua vùng này cũng không thể quên đem những hộp bánh pía về làm quà cho người thân, như đem theo hương vị ngọt ngào của tâm hồn người miền Tây Nam Bộ gửi gắm trong từng chiếc bánh. Và điều đặc biệt hơn nữa khi nghĩ đến bánh pía Sóc Trăng người ta sẽ nghĩ đến thương hiệu bánh pía Hải Sơn.

Cơ sở bánh pía Hải Sơn hình thành từ làng nghề bánh tại Vũng Thơm, Sóc Trăng, trải qua nhiều thế hệ gia truyền làm bánh cho đến nay bánh pía Hải Sơn vẫn giữ nguyên hương vị đặc trưng riêng biệt của từng loại bánh, được làm từ bột mì, sầu riêng và lòng đỏ trứng vịt muối. Để làm thỏa mãn sự lựa chọn phong phú của khách hàng, Hải Sơn đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm bánh pía khác như: bánh pía nhân khoai môn, bánh pía nhân thịt lạp xưởng, bánh pía chay. Bánh pía Hải Sơn không quá ngọt, cũng không quá béo, lớp vỏ bánh mềm dẻo mịn màng, ôm lấy nhân bánh thơm ngọt, hoàn toàn không sử dụng hương liệu, mùi thơm của bánh được tạo ra từ những muối sầu riêng hay những củ khoai môn, đậu xanh được tuyển chọn từ khắp miệt vườn miền Tây.Ngoài ra Hải Sơn còn sản xuất lạp xưởng, mè láo, bánh in, kẹo đậu phộng, kẹo dừa, hạnh nhân.

Tết trung thu, tết đoàn viên, trung thu 2016, bánh trung thu 2016, hải sơn, vạn khách long, bánh trung thu hải sơn, hương vị miền tây, sông nước, sóc trăng, sông trăng, bánh trung thu sông trăng, trăng vàng, bánh pía, bánh pía sóc trăng, cơ sở bánh pía Hải Sơn,Lạp Xưởng, Mè Láo, Bánh In, Kẹo Đậu Phộng, Kẹo Dừa, Hạnh Nhân, trà bánh, ẩm thực Việt Nam
Bánh trung thu Sông Trăng

Theo truyền thống, Trung thu là Tết đoàn viên, đó là khoảng thời gian đại gia đình ngồi quây quần bên nhau, cùng thưởng thức tách trà xanh ấm áp với miếng bánh trung thu ngọt ngào và cũng là dịp để bày tỏ và thắt chặt mối quan hệ thâm giao. Đây chính là điều đặc biệt mà hằng năm cứ vào mùa trung thu Hải Sơn lại cho ra thêm dòng bánh trung thu Sông Trăng.

Kết tinh vẻ lộng lẫy của lễ hội Trung thu, những chiếc bánh trung thu Sông Trăng chính là sự hòa quyện tinh tế của lòng đỏ trứng muối cùng hạt sen, đậu xanh, vi cá… như khoảnh khắc giao hòa thân thiết giữa người thân với người thân, giữa các đối tác, đồng nghiệp, bạn bè. Ánh trăng rằm đang dần tỏa rạng, mỗi người chúng ta hãy cùng thưởng thức từng chiếc bánh trung thu Sông Trăng ngọt thanh, bánh nướng thơm ngon, bánh Trăng Vàng sang trọng, thanh đạm để cảm nhận mùa tình trong lòng và trong khắp nơi nơi.

Trải qua hơn một chặng đường dài tồn tại và phát triển, Hải Sơn đã không ngừng cải tiến chất lượng và mẫu mã với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bánh Hải Sơn được làm ra từ nguồn nguyên liệu có chọn lọc, tươi ngon và bổ dưỡng, dưới bàn tay của người nghệ nhân giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, cam kết cho ra đời những sản phẩm bánh tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Hải Sơn luôn lấy người tiêu dùng làm trọng tâm, không ngừng cải tiến kĩ thuật và nguyên liệu để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bánh thơm ngon, đẹp mắt và giàu dinh dưỡng.

+ Tại Sóc Trăng
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN BÁNH PÍA - LẠP XƯỞNG HẢI SƠN
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Ấp Xây Đá B, Xã Hồ Đắc Kiện, Huyện Châu Thành, Sóc Trăng 
Điện thoại: 0793834789
Website: www.banhpia.net 

+ Tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh khác
CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV VẠN KHÁCH LONG
Địa chỉ: 349/2/3 An Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, 
TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6672.2569 - 08.39808777 - 0938.249.848
Email: vankhachlong@gmail.com
Website: www.vankhachlong.com

Bích Hồng - Tạp chí Sức Khỏe