Hạt điều Hoàng Phú: Chất lượng tạo nên thương hiệu

|

(Sức Khỏe – khoe24h) Với sản phẩm thơm nồng, đậm đà hương vị, đa dạng về mẫu mã bao bì đẹp mắt, đặc sản hạt điều Hoàng Phú sẽ là món quà tặng đầy ý nghĩa dành cho đối tác, người thân, bạn bè trong dịp tết này.

Trong một thị trường hạt điều đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau việc phân biệt một sản phẩm hạt điều chất lượng và cao cấp quả thực không đơn giản. Xét về giá trị dinh dưỡng của nhân điều cũng như quy trình canh tác và sản xuất, có thể khẳng định hạt điều ở Bình Phước là ngon nhất. Điều đó cũng được công nhận bởi Viện Dinh dưỡng Quốc Gia và Cục vệ sinh an toàn thực phẩm. Qua thông tin tìm hiểu chúng tôi tìm đến sản phẩm hạt điều Hoàng Phú, một sản phẩm làm nên thương hiệu bởi chất lượng.

Hạt điều Hoàng Phú, Tạp chí Sức Khỏe, khoe24h, đặc sản hạt điều Hoàng Phú, hạt điều Bình Phước, Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng
Sản phẩm Hạt điều Hoàng Phú được người tiêu dùng trong - ngoài nước biết đến và đạt được nhiều giải thưởng uy tín của các cấp bộ, ngành
Sản phẩm hạt điều Hoàng Phú được chế biến từ nguyên liệu hạt điều Bình Phước, chủ yếu của đồng bào S'tieng, Kh'mer và một số hộ nông dân khác quen biết để làm ra sản phẩm uy tín. Do đó, Sản phẩm Hạt điều Hoàng Phú được người tiêu dùng trong - ngoài nước biết đến, và đạt được nhiều giải thưởng uy tín của các cấp bộ, ngành. Năm 2013, Bộ Công Thương đề cử sản phẩm Hạt điều Hoàng Phú đại diện ngành điều Việt Nam đi tham dự Hội chợ Quốc tế tại Quảng Châu, Trung Quốc. Năm 2014, đạt Chứng nhận sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu của Hội Nông dân Việt Nam. Hiệp hội Điều Việt Nam bình chọn là sản phẩm thuộc loại A trong nhóm thực phẩm ăn liền; Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo bình chọn là sản phẩm tin cậy. Năm 2015, công ty được Hội Liên hiệp khoa học và kỹ thuật Việt Nam chứng nhận “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng”. Ngày 8/12/2015, doanh nghiệp cũng được cấp chứng chỉ ISO 22000:2005 về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Ngoài ra Hoàng Phú cũng được vinh dự nhận biểu dương “Thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2015” của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam, Trung tâm Văn hóa doanh nhân Việt Nam. Được vinh doanh “sản phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam 2015” trong chương trình giao lưu Văn hoá Giáo dục Đào tạo và hội nhập Quốc tế.

Nhân dịp chào đón Xuân Đinh Dậu Hoàng Phú gửi đến Quý khách hàng, Quý đại lý lời tri ân chân thành và lời chúc năm mới An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý.

Công ty TNHH MTV Hạt điều Hoàng Phú
- Địa chỉ: 156 Ấp 11B Xã Lộc Thiện, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
- Website: www.hatdieuhoangphu.vn
- Điện thoại: 0651 3569 029 - Hotline: 0919. 569. 029

Tạp chí Sức Khỏe

Cô gái trẻ 9x thành công bằng sự quyết tâm và đam mê của mình!

|

(Sức Khỏe – khoe24h) Cô gái trẻ sinh năm 1996 Ngô Diệp Phương Uyên hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH dạy nghề sản xuất mỹ phẩm Phương Uyên.

Trà Matcha sữa Birdy lon – nguồn năng lượng cho ngày bận rộn

|

(Sức Khỏe – khoe24h) Tháng 11/2016, Công ty Ajinomoto Việt Nam cho ra mắt sản phẩm Trà Matcha sữa Birdy lon đậm đà hương vị trà xanh Nhật Bản. Sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành cho các bạn trẻ và đặc biệt là những người phụ nữ hiện đại cho một ngày tràn đầy năng lượng.

Phương Thảo: Muốn có thành công, phải đam mê và cống hiến

|

(Sức Khỏe-khoe24h) Trong không khí rộn ràng, tràn ngập sắc Xuân chào đón năm mới 2017, hãy cùng lắng nghe nữ doanh nhân Phương Thảo - Giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm Thảo Trần, “Gương mặt bìa Tạp chí Sức Khỏe Xuân 2017” chia sẻ về những nỗ lực, đam mê, cống hiến của mình cũng như những kế hoạch cho năm mới...

Lời xin lỗi của TGĐ Tân Hiệp Phát dưới góc nhìn nhà văn hóa

|

(Sức Khỏe – khoe24h) Mới đây, người đứng đầu Tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh đã đăng đàn phát biểu xin lỗi người tiêu dùng, đồng thời kêu gọi mọi người nói lời xin lỗi nhau để đón năm mới