Forever Green Resort cùng Hội từ thiện Lions khám và tặng mắt kính miễn phí cho người dân Bến Tre

|

(Sức Khỏe – khoe24h) Hội từ thiện Lions (Singapore) kết hợp của Hội Liên hiệp hữu nghị tỉnh Bến Tre và resort Forever Green đã tới huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre để thực hiện chương trình khám mắt miễn phí cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Forever Green Resort, Hội từ thiện Lions, Hội Liên hiệp hữu nghị tỉnh Bến Tre, resort Forever Green, khám mắt miễn phí, từ thiện Bến Tre ,tạp chí sức khỏe, khoe24h, tap chi suc khoe, sức khỏe, suc khoe.
Vừa qua, Hội từ thiện Lions (Singapore) bao gồm các mạnh thường quân và bác sĩ chuyên khoa mắt đã phối hợp cùng 18 bác sĩ, kỹ thuật viên của bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) cùng sự kết hợp của Hội Liên hiệp hữu nghị tỉnh Bến Tre và resort Forever Green (tọa lạc tại ấp Phú Khương, xã Phú Túc, huyện Châu Thành, Bến Tre) đã tới huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre để thực hiện chương trình khám mắt miễn phí cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và một số huyện lân cận cho hơn 2.000 người dân.

Đại diện đơn vị tài trợ địa điểm khám và một phần kinh phí cho chương trình, bà Trương Thị Nhi, Tổng Giám đốc của resort Forever Green, đồng thời là Phó Chủ tịch Hội từ thiện Lions chia sẻ: “Với vai trò là Phó Chủ tịch hội, tôi đã thuyết phục hội đưa đoàn khám  tới Việt Nam vì đây là một hội từ thiện không biên giới, họ đã đi tới nhiều quốc gia để thực hiện những chương trình y tế thiện nguyện dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại các nước đang phát triển. Kể từ chuyến khám mắt miễn phí năm 2014 thì đây là lần thứ 2 đoàn trở lại huyện Châu Thành, Bến Tre để khám mắt cho người dân”. Bà Nhi cũng cho biết thêm, đặc biệt lần này, đoàn đã trao tặng cho thư viện tỉnh khoảng 300 cuốn sách về y khoa, khoa học thường thức để phục vụ nhu cầu tìm hiểu những kiến thức bổ ích về y học và khoa học cho người dân. 

Theo dự tính của ban tổ chức, bắt đầu từ năm nay, chương trình sẽ duy trì thực hiện vào dịp tháng 10 hàng năm và resort Forever Green sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình thiện nguyện có ý nghĩa này.

Tạp chí Sức Khỏe