Bánh Trung thu cao cấp Yến sào Khánh Hòa: Món quà kết nối tâm giao

|

Trung thu đã trở thành một Tết lớn, mang bản sắc riêng của người Việt. Cứ mỗi mùa Trung thu tới, người ta lại nô nức mua bánh trung thu để cả nhà quây quần thưởng thức hay tặng bánh cho người thân, đối tác, khách hàng, cán bộ công nhân viên.

Và Bánh Trung thu cao cấp Yến sào Khánh Hòa Sanest Moon Cake được nhiều người lựa chọn là món quà kết nối tâm giao cho mùa đoàn tụ, sum vầy.

Việc tặng bánh Trung thu nói chung, Bánh Trung thu cao cấp Yến sào Khánh Hòa Sanest Moon Cake nói riêng vào mỗi dịp Tết Trung thu như một cách thể hiện sự quan tâm, gắn bó, là tấm chân tình mà người tặng dành cho người nhận với lời chúc bình an, hạnh phúc bên gia đình.

Món quà mang nhiều thông điệp

Trung thu được xem là Tết của sự sum vầy, đoàn tụ, là lúc dù bận rộn tới đâu, ai ai cũng gắng sắp xếp, trở về bên gia đình, những người thân yêu để tặng cho con trẻ những món đồ chơi như đèn ông sao, mặt nạ rồi cùng nhau quây quần thưởng thức bánh. Bánh Trung thu vì thế trở thành thứ không thể thiếu, tới nỗi khi trong nhà xuất hiện hộp bánh Trung thu nghĩa là mùa Tết Đoàn viên đã tới.

Cũng chính bởi vậy, bánh Trung thu là món quà ý nghĩa nhất được dùng để trao tặng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng hay để doanh nghiệp tặng cán bộ công nhân viên mỗi mùa Trung thu tới. Với món quà ấy, người tặng trao gửi thông điệp về sự yêu thương, trân trọng, cầu chúc sự thịnh vượng, hạnh phúc cho người được nhận. Đặc biệt, với những người lao động, khi được lãnh đạo doanh nghiệp tặng bánh Trung thu, họ không chỉ nhận được một món quà ý nghĩa, thiết thực mà còn ít nhiều cảm thấy tự hào về sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho họ, khi mang quà về chia sẻ với gia đình, người thân. Như vậy, món quà không chỉ là cho đi vật chất mà là trao gửi yêu thương, thấm đượm nghĩa tình. Từ đó, mối dây gắn kết giữa doanh nghiệp với nhân viên, thậm chí với cả gia đình của họ, càng thêm bền chặt. Món quà ấy cũng gắn kết tình thâm giao với đối tác, khách hàng, để làm sâu sắc hơn mối quan hệ thân tình.

Mang nhiều thông điệp, ý nghĩa như vậy nên việc lựa chọn quà tặng bánh Trung thu cũng được xem xét kỹ lưỡng. Bởi lẽ, không cần xa xỉ nhưng quà tặng cũng không thể xuề xòa. Nó cần trang trọng, có chất lượng tốt và hình thức đẹp. Bánh Trung thu cao cấp Yến sào Khánh Hòa Sanest Moon Cake vì thế được nhiều người lựa chọn.

Yến sào Khánh Hòa, công ty yến sào Khánh Hòa, bánh trung thu yến sào khánh hòa, Sanest Moon Cake, bánh trung thu, bánh trung thu yến sào, bánh trung thu vi cá, bánh trung thu đông trùng hạ thảo, bánh trung thu bổ dưỡng, bánh trung thu hộp 2 bánh, bánh trung thu hộp 4 bánh, bánh trung thu hộp 6 bánh, quà tặng bánh trung thu, bánh trung thu an toàn vệ sinh, thương hiệu bánh trung thu, tạp chí sức khỏe, khoe24h
Bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa - quà tặng ý nghĩa Tết Đoàn viên

Bánh Trung thu cao cấp Yến sào Khánh Hòa – lựa chọn tối ưu

Trong các dòng bánh Trung thu, Bánh Trung thu cao cấp Yến sào Khánh Hòa Sanest Moon Cake được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn.

Tuy ra đời chưa lâu (xuất hiện trên thị trường từ năm 2009) nhưng với những ưu điểm như bổ dưỡng; hương vị thơm ngon, đa dạng; đảm bảo chất lượng và các chuẩn mực vệ sinh an toàn thực phẩm; mẫu mã sang trọng, đẳng cấp; Bánh Trung thu cao cấp Yến sào Khánh Hòa Sanest Moon Cake ngày càng được người tiêu dùng đánh giá cao.

Chắt lọc tinh túy từ nguồn nguyên liệu quý: yến sào, vi cá, hải sâm, trứng cá tầm, đông trùng hạ thảo, hạnh nhân, việt quất, hạt chia, kiwi và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, hệ thống dây chuyền hiện đại cùng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015/HACCP, Bánh Trung thu cao cấp Yến sào Khánh Hòa là sự đảm bảo về chất lượng, xứng danh là món quà ý nghĩa kết nối tình thân với các đối tác, khách hàng, người thân và đặc biệt giữa doanh nghiệp với người lao động.

Yến sào Khánh Hòa, công ty yến sào Khánh Hòa, bánh trung thu yến sào khánh hòa, Sanest Moon Cake, bánh trung thu, bánh trung thu yến sào, bánh trung thu vi cá, bánh trung thu đông trùng hạ thảo, bánh trung thu bổ dưỡng, bánh trung thu hộp 2 bánh, bánh trung thu hộp 4 bánh, bánh trung thu hộp 6 bánh, quà tặng bánh trung thu, bánh trung thu an toàn vệ sinh, thương hiệu bánh trung thu, tạp chí sức khỏe, khoe24h
Bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, hệ thống dây chuyền hiện đại cùng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Mùa Trung thu 2016, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã nghiên cứu thành công và gửi đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm bánh Trung thu Yến sào với các loại nhân nhiều chất bổ dưỡng như: Yến sào, vi cá, hải sâm; Yến sào, trứng cá tầm; Yến sào, đông trùng hạ thảo; Yến sào, hạnh nhân; Yến sào, việt quất và dòng bánh sử dụng đường ăn kiêng isomalt với nhân Yến sào, hạt chia, kiwi. Đặc biệt, Hộp quà tặng cao cấp Bánh thập cẩm Yến sào sơn hào hải vị kèm 2 hộp Yến đảo thiên nhiên tinh chế và Dược tửu hải mã Yến sào Khánh Hòa. Với nhiều kích thước: hộp 1 bánh (120g, 200g), hộp 2 bánh (120g, 200g), hộp 4 bánh (120g, 200g), hộp 6 bánh (200g), doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với mức chi phí dự kiến. Với thiết kế hộp đựng đẹp mắt, sáng tạo dựa trên hai màu đỏ –vàng sang trọng tượng trương cho may mắn – hạnh phúc – sức khỏe – thịnh vượng, khi cầm trên tay món quà tặng Bánh Trung thu cao cấp Yến sào Khánh Hòa, người được tặng sẽ cảm thấy hài lòng và tự hào mang về nhà chia sẻ với những người thân yêu.

Bánh nướng thập cẩm yến sào, vi cá, hải sâm của Yến sào Khánh Hòa, bánh trung thu yen sao khanh hoa, bánh trung thu cao cấp yến sào Khánh Hòa, Tạp chí sức khỏe, tap chi suc khoe, suc khoe,
Bánh nướng thập cẩm yến sào, vi cá, hải sâm của Yến sào Khánh Hòa

Bánh Trung thu Yến sào Khánh HòaSanest Moon Cake đã vượt lên những ý nghĩa thưởng thức ẩm thực Việt, mà còn là món quà tình cảm, mang đậm bản sắc dân tộc góp thêm niềm vui cùng cộng đồng khi đón Tết Trung thu bên gia đình và người thân, tận hưởng cảm giác “Vui ánh trăng rằm, thưởng thức hương vị Sanest Moon Cake”.

Để mua được sản phẩm chính hãng của Công ty Yến sào Khánh Hòa, người tiêu dùng cần quan sát kỹ hình ảnh thương hiệu, tem chống hàng giả, mua tại các cửa hàng showroom thuộc hệ thống công ty. Hoặc liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng khi cần được tư vấn hỗ trợ thông tin: (058)3818222. - Website: www.yensaokhanhhoa.com.vn

Hương Hạ
Tạp chí Sức Khỏe

Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa: Nhiều lợi ích cho sức khỏe & sắc đẹp

|

Có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sắc đẹp, yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa từ lâu được ví như “trợ tá” đắc lực của phụ nữ trong việc duy trì sức khỏe và sắc đẹp.