Antabax - Sữa tắm kháng khuẩn bảo vệ da dưới nắng

V.T - Tạp chí Sức Khỏe |

Sức Khỏe- Ngày 19/6 – trong khuôn khổ ngày hội “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em” lần 7, tại Q.7, TPHCM, tập đoàn Lam Soon (Singapore) chính thức ra mắt thương hiệu sữa tắm kháng khuẩn Antabax tại VN.

Theo Tổng Giám đốc Công ty TNHH Lam Soon Việt Nam - ông Cedric Khoo,  thời gian hoạt động tại Việt Nam đã giúp công ty nhận ra được nhu cầu phổ biến của khách hàng, đặc biệt là phái đẹp, đối với với một sản phẩm chăm sóc da hiệu quả, có khả năng bảo vệ da khỏi các tác hại từ khí hậu nhiệt đới và tia UV.

sữa tắm antabax, sữa tắm kháng khuẩn antabax, sữa tắm kháng chuẩn chống nắng antabax, công ty Lam soon Việt Nam, tập đoàn Lam Soon (Singapore), ông Cedric Khoo, Tạp chí sức khỏe, khoe24h, suc khoe

Vì lý do này, Lam Soon Vietnam quyết định giới thiệu đến khách hàng trong nước sản phẩm sữa tắm Antabax. Với chức năng kháng khuẩn được kiểm nghiệm và chứng nhận, cùng hệ thống dưỡng chất làm sạch đến 99.9% vi khuẩn và bảo vệ da khỏi những tác nhân gây hại suốt 24 giờ, Antabax là một giải pháp tối ưu cho những lo lắng về da.
Ngoài ra, sự kết hợp giữa tinh chất serum và các vitamin có lợi cho da trong các sản phẩm Antabax cũng góp phần khôi phục độ ẩm, giúp da trở nên khoẻ mạnh, láng mịn hơn.

sữa tắm antabax, sữa tắm kháng khuẩn antabax, sữa tắm kháng chuẩn chống nắng antabax, công ty Lam soon Việt Nam, tập đoàn Lam Soon (Singapore), ông Cedric Khoo, Tạp chí sức khỏe, khoe24h, suc khoe
Ông Cedric Khoo tại buổi ra mắt sản phẩm Antabax

Đặc biệt, sản phẩm Antabax được bán tại Việt Nam còn được bổ sung chức năng màn chắn tia UV, là một trong số ít nhãn hàng sữa tắm trên thị trường được tích hợp hai công dụng kháng khuẩn và làm đẹp.

Sản phẩm Antabax phù hợp với các bạn gái trẻ trung, năng động có thể thoải mái tham gia các hoạt động ngoài trời mà không cần phải che chắn quá nhiều.

Với Antabax, khách hàng có thể lựa chọn giữa bốn phiên bản tùy theo nhu cầu, sở thích và tình trạng da của mình:
Antabax Hydra Fresh với tinh chất muối biển giúp tẩy sạch tế bào chết và dưỡng trắng da.
Antabax Nature với tinh dầu trà giúp da căng mịn tự nhiên và thư giãn tinh thần.
Antabax Sensitive với tinh chất hoa oải hương giúp làm dịu làn da nhạy cảm.
Antabax UV White kết hợp tinh chất hoa anh đào và màn chắn tia UV phù hợp với người thường xuyên di chuyển ngoài trời.