Ăn gì để bảo vệ hạnh phúc gia đình?

|

(Sức Khỏe - khoe24h) Ngày 4-9-2016, tại Nhà hàng Ru, hơn 50 khách mời là doanh nhân đã đến tham dự và lắng nghe chia sẻ từ TS. BS. Lê Bích về các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng, sức khỏe, tâm sinh lý của nam giới.

Chương trình do Câu lạc bộ Phụ Nữ Hiện Đại (thuộc Phunuhiendai.vn) tổ chức với chủ đề Tiệc trưa vui vẻ - “Ăn gì để bảo vệ hạnh phúc gia đình?”.

Tại chương trình, BS. Lê Bích (từng tốt nghiệp chuyên khoa Nam học tại Mỹ) đã đề cập một số vấn đề liên quan đến tâm sinh lý, như: tầm quan trọng của dinh dưỡng, chế độ ăn uống, giấc ngủ, nguồn nước uống… Đây là một số trong những nguyên nhân gây hiếm muộn, vô sinh, yếu sinh lý ở đàn ông hiện nay.

Tiệc trưa vui vẻ, Ăn gì để bảo vệ hạnh phúc gia đình, pín hải cẩu, hiện tượng xuất tinh sớm, pín hải cẩu, pín hải cẩu Canada, TS. BS. Lê Bích, CLB Phụ Nữ Hiện Đại, tạp chí Sức Khỏe, khoe24h
TS. BS. Lê Bích chia sẻ với khách mời các vấn đề cần lưu ý về sức khỏe, tâm sinh lý nam giới       
Ông cũng đặc biệt nhấn mạnh về hiện tượng xuất tinh sớm, dân gian gọi nôm na là “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền”, khá phổ biến ở nam giới. Hiện tượng này đã được đề cập như một bất thường về xuất tinh trong quan hệ tình dục nhưng vẫn chưa được quan tâm đúng mức. Thực chất, có thể xem đây là rối loạn quan hệ tình dục. Điều đáng lo ngại là hầu hết người bị bệnh đều giấu bệnh, do không nghĩ đó là bệnh lý cần được điều trị hoặc do ngại ngùng, mặc cảm.

Cũng trong chương trình, anh Nguyễn Văn Triển - Giám đốc Công ty cổ phần thực phẩm Tân Phát, nhà nhập khẩu pín hải cẩu từ Canada - cũng giới thiệu loại  thực phẩm có công dụng tốt, cải thiện sinh lực cho phái mạnh là pín hải cẩu.

Tiệc trưa vui vẻ, Ăn gì để bảo vệ hạnh phúc gia đình, pín hải cẩu, hiện tượng xuất tinh sớm, pín hải cẩu, pín hải cẩu Canada, TS. BS. Lê Bích, CLB Phụ Nữ Hiện Đại, tạp chí Sức Khỏe, khoe24h
Anh Nguyễn Văn Triển giới thiệu công dụng bổ sung sinh lực cho phái mạnh của pín hải cẩu tươi

Anh Nguyễn Văn Triển cũng chia sẻ, quá trình đi tìm và xin phép nhập pín tươi rất khó, chỉ nhập mỗi lần được 1000 bộ từ Canada về thị trường Việt Nam.

Chương trình do CLB Phụ Nữ Hiện Đại và Nhà hàng Ru (số 27E Trần Nhật Duật, Q. 1, TP. HCM) phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Công ty CP Thực phẩm Tân Phát (nhà phân phối sản phẩm pín hải cẩu Canada).

Hạnh Chi
Tạp chí Sức Khỏe