Trắc nghiệm: Điểm tốt trong con người bạn là gì?

Tạp chí Sức Khỏe (Sống Khỏe) |

Điểm tốt của bạn là gì? Hãy cùng kiểm tra qua bài trắc nghiệm dưới đây.

Bạn hãy chọn một biểu tượng yêu thích trong bảng sau, chúng sẽ tiết lộ xem bạn là người sáng tạo, đáng tin cậy, hay tử tế...

Trắc nghiệm: Điểm tốt trong con người bạn là gì?
Trắc nghiệm: Điểm tốt trong con người bạn là gì?

1 - Bạn là người sáng tạo

Sáng tạo là phẩm chất nổi bật nhất ở bạn. Bạn có tính nghệ sĩ từ trong lời nói, suy nghĩ và cũng là người có con mắt nghệ thuật trong chọn lựa màu sắc. Sự sáng tạo của bạn còn thể hiện trong việc bạn rất giỏi chơi chữ và hay kể những câu truyện cười một cách khéo léo. Hãy chắc chắn rằng sự sáng tạo và óc hài hước của bạn không dùng để che giấu cảm xúc thật sự của bạn.

2 - Bạn là người đáng tin cậy

Phẩm chất nổi bật nhất ở bạn chính là sự đáng tin cậy. Bạn không bao giờ làm những người xung quanh thất vọng, mặc dù việc này đôi lúc làm cho bạn hơi căng thẳng. Hãy dành nhiều thời gian cho bản thân hơn là dành thời gian làm việc giúp những người khác.

3 - Bạn là người tử tế

Sự tử tế, ân cần chính là phẩm chất nổi bật nhất của bạn. Bạn cực kỳ ngọt ngào, chính những người như bạn đang góp phần giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Hãy cứ giữ vững những việc bạn đang làm và nhớ đối tốt với bản thân cũng như cách bạn đối tốt với người xung quanh.

4 - Bạn là người có quyết tâm

Phẩm chất nổi trội nhất ở bạn là lòng quyết tâm. Kể cả đối với những công việc nhỏ hay kế hoạch lâu dài, bạn luôn hoàn thành đến nơi đến chốn những việc mình được giao. Với việc luôn nhắm đến phần thưởng, đừng quên dành ra một ít thời gian để nhìn xung quanh và tận hưởng khoảng khắc hiện tại nhé.

5 - Bạn là người thực tế

Thực tế chính là phảm chất nổi bật nhất của bạn. Bạn rất giỏi trong việc nhìn nhận tình hình và bản chất của mọi người. Thế giới của bạn được dựa trên logic và bạn cũng hài lòng với điều đó. Điều này còn đồng nghĩa với việc bạn rất giỏi trong việc lắng nghe vấn đề của mọi người và đưa ra lời khuyên. Tuy nhiên, logic không phải lúc nào cũng có thể giải thích được mọi vấn đề, vì vậy, hãy cứ tận hưởng sự bí ẩn của cuộc sống.

6 - Bạn là người có lòng trắc ẩn

Phẩm chất nổi bật nhất ở bạn chính là lòng trắc ẩn. Bạn quan tâm đến động vật cũng như cách bạn quan tâm tới những người xung quanh. Hãy cố gắng đừng để bạn bị căng thẳng khi phải lo lắng cho người khác. Hãy nhớ rằng bạn cũng cần phải chăm sóc cho bản thân trước nữa.