Hãy đoán sức khỏe của bạn trong tháng cuối năm 2016

|

(Sức Khỏe – khoe24h) Hãy đối chiếu ngày sinh và tìm chòm sao tương ứng để dự đoán sức khỏe của bạn tháng này nhé!

Bạch Dương, Song Tử trong tháng 12 cần phải chú ý đến chế độ ăn uống, còn bạn, tháng 12 này sẽ ra sao. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé! 

Bạch Dương (sinh từ 21-3 đến19-4)

Sức khỏe tuyệt vời. Tuy nhiên, việc tham gia nhiều hoạt động cùng lúc khiến bạn căng thẳng và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn nên dành thời gian để thư giãn. Trong bữa ăn hằng ngày, nên thêm một số gia vị như chanh, tỏi, gừng, hành tây, me.

Kim Ngưu (sinh từ 20-4 đến 20-5)

Bạn nên tập trung phát triển sự nghiệp. Cơ thể bạn tràn đầy năng lượng. Bạn nên điều chỉnh những thói quen không cần thiết và trọng lượng dư thừa. Uống nhiều nước cũng sẽ giúp tâm trí, thể chất của bạn khỏe khoắn hơn.

Song Tử (sinh từ 21-5 đến 21-6)

Bạn nên chú ý vấn đề sự nghiệp hơn. Bạn cần nỗ lực nghiêm túc để giữ hạnh phúc tình cảm của mình. Bạn phải cẩn thận về sức khỏe. Cần tập thể dục và có chế độ ăn uống tốt. Nên thêm một số thực phẩm như đậu đen, ớt chuông và kê trong khẩu phần ăn.

Tháng 12 đầy bận rộn nhưng nhiều niềm vui với những lễ hội (Ảnh Internet)
Tháng 12 đầy bận rộn nhưng nhiều niềm vui với những lễ hội (Ảnh Internet)
Cự Giải (sinh từ 22-6 đến 22-7)

Bạn nên ưu tiên các vấn đề chuyên môn. Có thể có tin vui. Sức khỏe rất mong manh vào cuối tháng và đòi hỏi được chăm sóc. Bạn nên tránh bánh mì và thịt đỏ. Các loại trái cây khô như nho khô, quả óc chó, quả mơ sẽ giúp bạn tăng khả năng miễn dịch.

Sư Tử ( sinh từ 23-7 đến 22-8)

Đây là tháng vui chơi tuyệt vời. Bạn sẽ mang đến cho người khác hạnh phúc, niềm thích thú. Sức khỏe tuyệt vời. Hãy quan tâm hơn đến sức khỏe bằng cách tập thể dục, ăn uống thích hợp. Hãy thêm đậu xanh, dầu chanh, lá cà ri vào bữa ăn.

Xử Nữ (sinh từ 23-8 đến 22-9)

Gia đình sẽ trở nên quan trọng hơn tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống. Sức khỏe có thể được duy trì bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ và tránh tình huống căng thẳng. Yoga và đi bộ thường xuyên có thể giúp bạn cải thiện bệnh mất trí nhớ và tránh nguy cơ tiểu đường.

Thiên Bình (sinh từ 23-9 đến 22-10)

Vấn đề gia đình sẽ được ưu tiên. Sức khỏe tuyệt vời, có thể được cải thiện nhờ ngủ ngon, tập thể dục thường xuyên và thư giãn. Tránh phung phí thể lực, tránh trầm cảm theo mùa. Dùng thêm giấm táo, cá hoặc ô liu sẽ giúp cơ thể khỏe hơn.

Bò Cạp (sinh từ 23-10 đến 21-11)

Sức khỏe sẽ được cải thiện nhờ việc chăm sóc bệnh nhẹ kịp thời với biện pháp tự nhiên đơn giản. Bạn trông rất quyến rũ và sẽ có năng lượng dồi dào. Bạn nên tập các môn thể thao. Hãy thêm lúa mạch, yến mạch, rượu vang đỏ và trứng trong khẩu phần ăn.

Nhân Mã (sinh từ 22-11 đến 21-12)

Các vấn đề nội tâm và tâm lý cần được ưu tiên. Sức khỏe tốt, sức khỏe tình dục cũng cải thiện đáng kể. Bạn quyến rũ hơn. bạn có thể áp dụng liệu trình chăm sóc da, loại bỏ nếp nhăn, mụn trứng cá tại nhà. Nên dành thời gian trang điểm và có một kỳ nghỉ thư giãn.

Ma Kết (sinh từ 22-12 đến 19-1)

Sự nghiệp sẽ phát triển nhờ sự hỗ trợ của gia đình. Sức khỏe không thuận lợi. Bạn cần thay đổi mạnh mẽ kế hoạch tập thể dục và dinh dưỡng. Áp dụng các kỹ thuật chữa bệnh tinh thần sẽ có hiệu quả hơn, ví dụ như với liệu pháp thiền.

Bảo Bình (sinh từ 20-1 đến 18-2)

Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Sức khỏe sẽ được cải thiện hơn bằng cách chăm sóc chế độ ăn uống. Nên dùng các loại thực phẩm ít calorie trong chế độ ăn uống. Ngoài ra, thêm một lượng vừa đủ vào khẩu phần ăn, gồm bơ, dừa, hạt điều, đậu hũ.

Song Ngư (sinh từ 19-2 đến 20-3)

Nghề nghiệp đang ở đỉnh cao. Bạn bị căng thẳng nên cần điều chỉnh lịch làm việc hợp lý. Sức khỏe có thể tốt hơn bằng cách chữa bệnh tinh thần. Bạn có nguy cơ bị bệnh gout. Bạn nên bổ sung quế, gừng và chanh vào chế độ ăn uống.

Kim Thanh
Tạp chí Sức Khỏe

Dự đoán sức khỏe của bạn trong tháng 11

|

(Sức Khỏe- khoe24h) Tháng 11 này, sức khỏe của bạn sẽ ra sao? Hãy đối chiếu ngày sinh và tìm chòm sao tương ứng để cùng dự đoán nhé!

Dự đoán sức khỏe của bạn trong tháng 10

|

(Sức Khỏe- khoe24h) Tháng 10 dự đoán sẽ mang lại vô vàn bất ngờ dành cho các cung Hoàng đạo! Bạn muốn biết sức khỏe của mình ra sao trong tháng 10 này? Hãy đối chiếu ngày sinh và tìm chòm sao tương ứng để dự đoán nhé!

Dự đoán sức khỏe của bạn trong tháng 9

|

(Sức Khỏe- khoe24h) Tháng 9 dự đoán sẽ mang lại vô vàn bất ngờ dành cho các cung Hoàng đạo! Bạn muốn biết sức khỏe của mình ra sao trong tháng 9 này? Hãy đối chiếu ngày sinh và tìm chòm sao tương ứng để dự đoán nhé!

Dự đoán sức khỏe của bạn trong tháng 8

|

(Sức Khỏe- khoe24h) Tháng 8 dự đoán sẽ mang lại vô vàn bất ngờ dành cho các cung Hoàng đạo! Bạn muốn biết sức khỏe của mình ra sao trong tháng 8 này? Hãy đối chiếu ngày sinh và tìm chòm sao tương ứng để dự đoán nhé!

Dự đoán sức khỏe của bạn trong tháng 7

|

( Sức Khỏe -khoe24h)- Tháng 7 mưa ngâu! Bạn muốn biết sức khỏe của mình ra sao trong tháng mưa này. Hãy đối chiếu ngày sinh và tìm chòm sao tương ứng để dự đoán sức khỏe của bạn tháng này nhé!

Dự đoán sức khỏe của bạn trong tháng 6

|

Sức Khỏe - Hãy đối chiếu ngày sinh và tìm chòm sao tương ứng để dự đoán sức khỏe của bạn tháng này nhé!

Dự đoán tử vi năm 2016 cho 12 cung hoàng đạo (Phần 2)

|

Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết... năm nay cũng có nhiều thay đổi lớn đặc biệt là sức khỏe. Mời các bạn dự đoán tử vi của mình trong năm 2016 nhé.

Dự đoán sức khỏe tháng 12 cùng Tạp chí Sức Khỏe

|

Hãy đối chiếu ngày sinh và tìm chòm sao tương ứng để dự đoán sức khỏe của bạn tháng này nhé!