Dự đoán sức khỏe của bạn trong tháng 8

|

(Sức Khỏe- khoe24h) Tháng 8 dự đoán sẽ mang lại vô vàn bất ngờ dành cho các cung Hoàng đạo! Bạn muốn biết sức khỏe của mình ra sao trong tháng 8 này? Hãy đối chiếu ngày sinh và tìm chòm sao tương ứng để dự đoán nhé!

BẠCH DƯƠNG (21-3 đến 19-4)

Bạn cần vận dụng các kỹ năng xã hội để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Sức khỏe của bạn tuyệt vời. Bạn cần quan tâm đến luyện tập thể dục và dinh dưỡng. Có thể bạn cần chi một khoản nhỏ cho vấn đề đau chân hoặc đau bụng.

KIM NGƯU (20-4 đến 20-5)

Chăm sóc gia đình và tập trung các vấn đề tình cảm là việc cần làm hơn so với sự nghiệp. Bạn nên nghỉ ngơi đầy đủ cho đến ngày 23. Nên luyện tập sức khỏe tinh thần. Tập trung sở thích và năng lực sáng tạo sẽ giúp tăng cường sức khỏe của bạn.

SONG TỬ (21-5 đến 21-6)

Mọi việc đang diễn ra chậm, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng. Đây không phải là thời điểm thay đổi chế độ tập luyện và ăn uống. Nên tăng cường ăn các loại hạt và trái cây khô. Đi bộ mỗi ngày sẽ cải thiện sự dẻo dai của bạn.

CỰ GIẢI (22-6 đến 22-7)

Vấn đề nghề nghiệp sẽ bền vững hơn. Mối quan hệ với gia đình ngày càng tốt. Sẽ có nhiều tiệc tùng và bạn bè mới. Sức khỏe ổn định và có thể được cải thiện bằng cách chăm sóc bản thân hơn. Bạn có thể mắc một số bệnh về da hoặc lở loét do nóng.

SƯ TỬ (23-7 đến 22-8)

Cần chú ý các vấn đề gia đình và tình cảm. Bạn sẽ đạt một số thành tích trong việc đàm phán. Tập thể dục đều đặn là cách duy trì sức khỏe tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy phương pháp đẩy lùi bệnh tật bằng các liệu pháp tinh thần. cần đề phòng chứng tai ù hoặc ngứa da.

XỬ NỮ (23-8 đến 22-9)

Sự nghiệp và những tham vọng cá nhân không quan trọng bằng gia đình và các vấn đề tình cảm. Sức mạnh tâm lý có thể được nâng cao. Sức khỏe sẽ tuyệt vời trong tháng này. Bạn trông quyến rũ và hấp dẫn hơn. Nên ưu tiên chăm sóc da.

chòm sao, 12 chòm sao,12 cung hoàng đạo, horoscope, dự đoán chòm sao tháng 8, nhân mã tháng 8, xử nữ tháng 8, bảo bình tháng 8, song ngư tháng 8, sư tử tháng 8, xử nữ tháng 8, cự giải tháng 8, thiên bình tháng 8, bò cạp tháng 8, song tử tháng 8, bạch dương tháng 8, kim ngưu tháng 8, khoe 24h, sức khỏe, tạp chí sức khỏe, tạp chí sức khỏe bộ y tế, sức khỏe bộ y tế, dự đoán sao tháng 8
Tháng 8 của bạn thế nào (Ảnh minh họa: internet)
THIÊN BÌNH (23-9 đến 22-10)

Bạn cần tập trung các vấn đề nghề nghiệp và tận dụng kinh nghiệm. Bạn không cần thích ứng với những ý tưởng bất chợt và tưởng tượng của người khác. Sức khỏe sẽ tuyệt vời. Hãy cẩn thận với chứng chuột rút ở chân và mắt cá chân sưng lên do giữ nước.

BÒ CẠP (23-10 đến 21-11)

Bạn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và bạn nên tập trung vào công việc. Thận trọng về sức khỏe. Duy trì các mối quan hệ xã hội là điều quan trọng nhưng đừng để nó ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy chú ý chăm sóc làn da, tránh dị ứng và nhiễm trùng xoang.

NHÂN Mà(22-11 đến 21-12)

Sự nghiệp thăng hoa mang đến nhiều bước tiến quan trọng. Bạn cần gác lại các vấn đề tình cảm. Sức khỏe đòi hỏi phải quan tâm đúng mức. Chế độ ăn uống sẽ giữ một phần quan trọng trong việc duy trì sức khỏe. Cơ thể bạn cần được giải độc.

MA KẾT (22-12 đến 19-1)

Sự nghiệp và thành tích cá nhân sẽ được ưu tiên. Các bài tập thể dục cần được duy trì đều đặn. Chú trọng bữa ăn trưa và ăn sáng lành mạnh sẽ giúp sức khỏe của bạn tốt hơn. Tất cả các chứng nghiện như hút thuốc hay uống rượu nên được loại bỏ.

BẢO BÌNH (20-1 đến 18-2)

Bạn nên chú ý đến sự nghiệp. Sức khỏe là mối quan tâm của bạn. Bạn cần sự ổn định tình cảm để sức khỏe thể chất tốt. Nên quan hệ thân mật với người bạn đời và các thành viên khác trong gia đình. Nên tập yoga và thiền định, từ bỏ những thói quen xấu.

SONG NGƯ (19-2 đến 20-3)

Sự phát triển nghề nghiệp sẽ chiếm ưu thế hơn các vấn đề gia đình. Sức khỏe tuyệt vời cho đến ngày 23. Bạn sẽ thử nghiệm một số bài thuốc dân gian trong việc tăng cường sức khỏe. Giữ hòa khí trong gia đình cũng giúp sức khỏe của bạn tốt hơn.

Kim Thanh
Tạp chí Sức Khỏe