Dự đoán sức khỏe của bạn trong tháng 7

|

( Sức Khỏe -khoe24h)- Tháng 7 mưa ngâu! Bạn muốn biết sức khỏe của mình ra sao trong tháng mưa này. Hãy đối chiếu ngày sinh và tìm chòm sao tương ứng để dự đoán sức khỏe của bạn tháng này nhé!

Ngày xưa có nàng Chức Nữ là con gái yêu của Trời suốt ngày chăm chỉ dệt vải. Trời xe duyên với một chàng trai được người được nết tên là Ngưu Lang. Chàng lo chăm sóc đàn trâu của nhà Trời. Hai người sống rất hạnh phúc. Tuy nhiên chỉ suốt ngày bên nhau cho nên đã chênh mảng công việc Trời giao. Khung cửi bỏ không, đàn trâu gầy đói. Trời giận dữ đày cả hai xuống bờ sông Ngâu, nhưng bắt mỗi người ở một bên bờ. Mỗi năm Trời chỉ cho hai người gặp nhau một lần vào ngày 7 tháng 7 Âm lịch. Vào ngày ấy, bao giờ cũng mưa dầm dề, đó là nước mắt của cả Ngưu Lang lẫn Chức Nữ. Nhân dân gọi đó là mưa Ngâu (đọc chệch chữ Ngưu).

Theo truyền thuyết Ngưu Lang Chức Nữ thì mỗi khi Ngưu Lang và Chức Nữ gặp nhau, họ đã khóc và nước mắt của họ rơi xuống trần gian hoá thành cơn mưa, đó chính là mưa Ngâu. Do vậy, người ta còn gọi họ là ông Ngâu bà Ngâu. Truyện kể rằng, cứ sau khi hàn huyên tâm sự, họ lại khóc cho nên các cơn mưa mới không liên tục, lúc mưa, lúc tạnh.

Năng lượng từ sao Hỏa vào cuối tháng 6 vẫn còn kéo dài đến tận tháng 7, nhiều nguồn cảm hứng mới được tạo ra, những bài học kinh nghiệm từ sự căng thẳng của tháng trước sẽ khiến tháng 7 trở nên "dễ thở" hơn. Sao Thủy và sao Kim sẽ gần nhau suốt cả tháng hứa hẹn sẽ có nhiều chuyến đi thú vị. Tuy nhiên, đây cũng không hẳn là một tháng hoàn hảo khi sao Mộc, sao Thổ và sao Hải vương sẽ tạo thành chữ T mang lại những điều không tốt đẹp như lừa dối, gian lận,.. Hãy thử xem sự thay đổi về sức khỏe của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7/2016 này nhé! 

BẠCH DƯƠNG (21-3 đến 19-4)

Gia đình và các khía cạnh tình cảm chiếm ưu thế. Sức khỏe tốt đến ngày 22 của tháng và bạn cần được chăm sóc đầy đủ hơn sau đó. Bạn cần thư giãn, làm việc thông minh và cải thiện chế độ ăn uống. Không nên đổi lịch tập thể dục hay giảm cân.

KIM NGƯU (20-4 đến 20-5)

Cải thiện sức mạnh cảm xúc tự nhiên sẽ làm tăng triển vọng nghề nghiệp. Không gặp vấn đề về sức khỏe nhưng luyện tập thể thao vẫn cần được quan tâm. Bạn nên ăn nhiều rau xanh như rau bina, bông cải xanh... để cải thiện lưu thông máu.

SONG TỬ (21-5 đến 21-6)

Bạn trở thành người chỉ huy chính trong gia đình. Mức độ tự tin phản ánh trong sức khỏe thể chất của bạn. Bạn sẽ trông hấp dẫn, thời trang hơn. Nên dành nhiều thời gian chăm sóc da với những nguyên liệu tự nhiên như chanh, dầu hạt cải và đậu xanh.

CỰ GIẢI (22-6 Đến 22-7)

Sự sáng tạo và quyết tâm sẽ giúp bạn thành công hơn. Sức khỏe tuyệt vời. Bạn có thể thúc đẩy sự trao đổi chất bằng cách tập thể dục và chế độ dinh dưỡng. Hãy thêm các loại thảo dược như bạc hà, húng quế, rau oregano và tỏi vào bữa ăn hằng ngày.

SƯ TỬ (23-7 đến 22-8)

Có sự thay đổi lớn trong sự nghiệp. Sức khỏe tuyệt vời với nguồn năng lượng dồi dào để tham gia các hoạt động thể thao. Bạn có thể gặp các vấn đề sức khỏe thông thường như cảm lạnh, đau khớp hay đau bụng. Có một vài sự kiện lãng mạn sẽ diễn ra.

chòm sao, 12 chòm sao, horoscope, dự đoán tháng 7, nhân mã, xử nữ, bảo bình, song ngư, sư tử, xử nữ, cự giải, thiên bình, bò cạp, song tử, bạch dương, kim ngưu, khoe 24h, sức khỏe, tạp chí sức khỏe
Tháng 7 của bạn thế nào?
XỬ NỮ (23-8 đến 22-9)

Sự nghiệp sẽ tiến triển mạnh mẽ trong ba tuần đầu tiên của tháng. Sức khỏe tăng nhờ đi bộ hằng ngày và lịch tập thể dục nghiêm ngặt. Không nên thay đổi chế độ ăn kiêng. Nếu tham gia các cuộc thi thể thao, bạn sẽ nổi bật với màn trình diễn của mình.

THIÊN BÌNH (23-9 đến 22-10)

Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ theo hướng chuyên nghiệp. Bạn sẽ đạt được thành công nếu siêng năng. Sức khỏe mong manh và sẽ tốt hơn vào cuối tháng. Bạn phải làm việc một cách thông minh để giảm căng thẳng và tập thể dục ngoài trời để giữ dáng.

BÒ CẠP (23-10 đến 21-11)

Bạn nên tập trung những mục tiêu cá nhân bằng cách làm việc chăm chỉ hơn. Có một số thách thức tại môi trường làm việc. Sức khỏe tốt nhưng cần tránh ủ rũ hay căng thẳng. Bạn hãy thử những biện pháp khắc phục đơn giản tại nhà như thiền.

NHÂN MÃ (22-11 đến 21-12)

Phát triển các mối quan hệ xã hội nhiều hơn và thích nghi với những thay đổi nhanh hơn nếu bạn muốn đạt được mục tiêu. Sức khỏe tuyệt vời. Nên đi spa và massage cơ thể thường xuyên, có chế độ ăn uống lành mạnh và tham gia các hoạt động ngoài trời.

MA KẾT (22-12 đến 19-1)

Bạn nên tập trung vào sự nghiệp dù phải phụ thuộc vào người khác để đạt mục tiêu. Sức khỏe đòi hỏi chú ý nhiều hơn đến giữa tháng. Không nên để bị ảnh hưởng bởi thất bại trong cuộc sống. Sức khỏe sẽ được tăng cường bằng cách làm sạch cơ thể.

BẢO BÌNH (20-1 đến 18-2)

Bạn sẽ đạt một số thành tựu trong công việc và cá nhân. Sức khỏe tuyệt vời. Sau ngày 22, bạn cần thư giãn đầy đủ và chú ý chế độ ăn uống, tập thể dục. Lựa chọn đúng thực phẩm còn giúp sức khỏe tình dục được cải thiện, gắn kết mối quan hệ thân mật với “người ấy”.

SONG NGƯ (19-2 đến 20-3)

Đây là thời gian để tung ra các mục tiêu nghề nghiệp. Bạn nên chú ý nhiều hơn đến thực phẩm. Các loại thực phẩm như sữa chua, chuối, quả óc chó sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe. Sức khỏe cảm xúc cũng rất quan trọng với bạn.

Kim Thanh
Tạp chí Sức Khỏe