Dự đoán sức khỏe của bạn trong tháng 10

|

(Sức Khỏe- khoe24h) Tháng 10 dự đoán sẽ mang lại vô vàn bất ngờ dành cho các cung Hoàng đạo! Bạn muốn biết sức khỏe của mình ra sao trong tháng 10 này? Hãy đối chiếu ngày sinh và tìm chòm sao tương ứng để dự đoán nhé!

BẠCH DƯƠNG (21-3 đến 19-4)

Bạn sẽ có thay đổi trong sự nghiệp hoặc gặt hái thành tích cá nhân giúp gia đình thêm gắn kết. Sức khỏe của bạn không tốt làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Bạn nên cố gắng duy trì thời gian biểu tập luyện để tăng cường năng lượng bên trong.

KIM NGƯU (20-4 đến 20-5)

Bạn có thể sử dụng sức mạnh cảm xúc vào việc phát triển sự nghiệp. Tài chính tốt. Bạn nên nghiên cứu chương trình tập thể dục và giảm cân cũng như nâng cao vẻ quyến rũ để cảm thấy thú vị hơn. Năng lượng tình dục của bạn tăng lên.

SONG TỬ (21-5 đến 21-6)

Công việc của bạn cần tương thích hơn với khả năng cảm xúc nếu bạn muốn thành công. Con cái sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn. Sức khỏe được cải thiện, đặc biệt là sức khỏe tinh thần, nhờ mối quan hệ thân mật với gia đình và bạn bè. Khả năng sáng tạo tăng.

CỰ GIẢI (22-6 đến 22-7)

Nếu bạn vì lợi ích của người khác, bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình vì đây là tháng của sự chia sẻ. Sức khỏe của bạn tuyệt vời. Bạn không nên lãng phí năng lượng vào thức uống có cồn hoặc hút thuốc. Tuân thủ lối sống lành mạnh, bạn nhé!

SƯ TỬ (23-7 đến 22-8)

Cần ổn định các vấn đề về gia đình và tình cảm. Bạn cần cố gắng hiểu bản thân bằng kinh nghiệm sẵn có. Nhờ sự giúp đỡ của người khác, bạn sẽ đạt được mục tiêu trong công việc. Sức khỏe xuất sắc nhờ thói quen làm việc thông minh.

XỬ NỮ(23-8 đến 22-9)

Bạn nên tập trung vào các vấn đề gia đình và ổn định tình cảm. Sự nghiệp tuy quan trọng nhưng vẫn đóng vai trò thứ yếu với bạn. Sự độc lập và tự do sẽ giúp bạn thực hiện mục tiêu trong cuộc sống. Sức khỏe tuyệt vời. Hãy tập thể dục hằng ngày để duy trì vóc dáng.

chòm sao, 12 chòm sao,12 cung hoàng đạo, horoscope, dự đoán chòm sao tháng 10, nhân mã tháng 10, xử nữ tháng 10, bảo bình tháng 10, song ngư tháng 10, sư tử tháng 10, xử nữ tháng 10, cự giải tháng 10, thiên bình tháng 10, bò cạp tháng 10, song tử tháng 10, bạch dương tháng 10, kim ngưu tháng 10, tạp chí sức khỏe bộ y tế, sức khỏe bộ y tế, dự đoán sao tháng 10, tạp chí sức khỏe, khoe24h, tap chi suc khoe, sức khỏe, suc khoe.
Tháng 10 của bạn thế nào (Ảnh minh họa: internet)

THIÊN BÌNH (23-9 đến 22-10)

Bạn cần bổ sung nguồn năng lượng cho việc hoàn thành các mục tiêu đặt ra. Bạn sẽ trông quyến rũ và thời trang hơn. Sức khỏe tuyệt vời. Bạn có thể dùng năng lượng dư thừa để hoàn thành bất cứ điều gì bạn muốn, chẳng hạn như một số bài tập ngoài trời.

BÒ CẠP (23-10 đến 21-11)

Bạn có thể lập kế hoạch nghề nghiệp cho tương lai dựa trên sự ổn định tâm lý và thực hiện các ý tưởng kinh doanh. Sức khỏe ổn định, bạn nên đầu tư về ngoại hình. Quan tâm phương pháp thiền định sâu sẽ rất có lợi cho sức khỏe của bạn.

NHÂN MÃ (22-11 đến 21-12)

Các vấn đề chuyên môn, gia đình sẽ khiến bạn lo ngại. Tham vọng và công việc cá nhân chiếm ưu thế. Tính độc lập và sự đam mê sẽ giúp bạn thực hiện các mục tiêu. Sức khỏe tuyệt vời nhưng bạn cũng cần massage thư giãn và bổ sung thực phẩm lành mạnh.

MA KẾT (22-12 đến 19-1)

Đây là tháng của những thành tích trong sự nghiệp. Thành công của bạn dựa trên sự ổn định tâm lý. Sức khỏe được nâng cao bằng cách đi bộ và tập yoga. Thải độc tố sẽ giúp phục hồi năng lượng. Không nên bỏ qua các bữa ăn để giảm cân nhanh..

BẢO BÌNH (20-1 đến 18-2)

Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ vào cuối tháng. Bạn có sự hỗ trợ của gia đình trong việc phát triển sự nghiệp. Sức khỏe tuyệt vời cho đến tuần thứ ba của tháng. Hãy áp dụng kỹ thuật thư giãn, giảm căng thẳng. Chế độ ăn uống phải được kiểm soát phù hợp.

SONG NGƯ (19-2 đến 20-3)

Bạn khá thuận lợi trong sự nghiệp và kinh doanh. Thành công trong sự nghiệp sẽ bảo đảm sự hài hòa trong cuộc sống gia đình. Sức khỏe được cải thiện. Tinh thần tốt nhờ mục tiêu sống rõ ràng, tập luyện thường xuyên và ăn uống lành mạnh.

Kim Thanh
Tạp chí Sức Khỏe

Dự đoán sức khỏe của bạn trong tháng 9

|

(Sức Khỏe- khoe24h) Tháng 9 dự đoán sẽ mang lại vô vàn bất ngờ dành cho các cung Hoàng đạo! Bạn muốn biết sức khỏe của mình ra sao trong tháng 9 này? Hãy đối chiếu ngày sinh và tìm chòm sao tương ứng để dự đoán nhé!