Xung quanh vụ “vào bệnh viện chém người”: UBND TP.HCM chỉ đạo công an xử lý nghiêm

Tùng Lâm – Theo Tạp chí Sức Khỏe |

Sức Khỏe - Vụ gây rối và cố ý gây thương tích xảy ra tại Bệnh viện Quốc Ánh, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM, UBND TPHCM vừa đề nghị giám đốc công an TPHCM chỉ đạo điều tra, xử lý nghiêm những người liên quan.

bệnh viện quốc ánh, vào bệnh viện chém người, tạp chí sức khỏe, khoe24h
Công an đang lấy lời khai tại BV Quốc Ánh (Ảnh Dân Việt)
Vụ việc xảy ra vào lúc 16 giờ ngày 5/6, tại phòng cấp cứu bệnh viện Quốc Ánh nằm trên Quốc lộ 1 (đoạn gần hầm chui Tân Tạo, quận Bình Tân), khi các bác sĩ đang tiến hành sơ cứu cho hai thanh niên khoảng (25 tuổi), bị thương, được nhóm người đưa vào bệnh viện thì có nhóm khoảng 20 người trên tay cầm mã tấu, dao, tuýp sắt chạy trên nhiều xe máy đứng trước cổng bệnh viện la lớn tiếng. 

Sau khi phát hiện hai thanh niên đang được các bác sĩ cấp cứu, nhóm người này cầm hung khí lao vào đánh, chém xối xả khiến hai nạn nhân gục tại chỗ. Các bác sĩ, điều dưỡng, bệnh nhân và thân nhân hoảng loạn bỏ chạy.

Được biết, nhóm thanh niên chém người là con cháu ông S V S, chủ một chành hàng ở quận Tân Phú. Trước đó, hai thanh niên bị chém xông vào chành hàng ông S, chém người nhà của ông này…
Sau khi nhóm chém người lên xe máy rút đi, các y bác sĩ bệnh viện sơ cứu hai nạn nhân sau đó chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị.