Tọa đàm với chủ đề “Ung thư không phải là chết?”

HC- Theo Tạp chí Sức Khỏe |

Không phải cứ ung thư là chết. Nếu phát hiện sớm, một số bệnh ung thư có thể điều trị khỏi. Thế nhưng, do chủ quan hoặc suy nghĩ cứ ung thư là chết nên nhiều người bỏ điều trị.

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hiện nay, ung thư là một trong nhóm bệnh chủ yếu đe dọa đến sức khỏe con người, chiếm 54% nguyên nhân gây tử vong.

ung thư, tọa đàm ung thư, tạp chí sức khỏe, khoe24h
Tại Việt Nam, ước tính mỗi năm có khoảng 150.000 trường hợp mới mắc và 75.000 người chết vì ung thư, cao gấp 7 lần số trường hợp tử vong do tai nạn giao thông. Dự báo tới năm 2020 sẽ có khoảng 200.000 trường hợp mới mắc và 100.000 trường hợp chết do ung thư mỗi năm.

Các chuyên gia nhấn mạnh, nếu phát hiện sớm, điều trị tốt thì gánh nặng chi phí sẽ giảm và giảm tử vong. Nhằm giúp cộng đồng nâng cao hiểu biết để tự bảo vệ bản thân; gia đình và đặc biệt giảm gánh nặng cho xã hội, nest by AIA phối hợp cùng KhoePlus.vn hân hạnh tổ chức buổi tọa đàm “Ung thư không phải là chết” với sự tham gia tư vấn của Tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Tiến Quang - Phó trưởng khoa điều trị theo yêu cầu Bệnh viện K - TW.

Vào lúc : 18:00, Thứ bảy, ngày 11.06.2016
Tại Văn phòng nest by AIA, tầng 4, Vincom Bà Triệu, Hà nội
Đăng ký tham dự chương trình qua email : aloevent123@gmail.com.