Phòng khám Đa khoa quốc tế Vigor Health triển khai khám bệnh cho người có thẻ bảo hiểm y tế

VT- Tạp chí Sức Khỏe |

Ngày 25/5/2017, Phòng khám đa khoa quốc tế Vigor Health (21 Nguyễn Trung Ngạn, P.Bến Nghé, Q.1) đã giới thiệu về quy trình khám, chữa bệnh áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế tại phòng khám.

Sau một thời gian chuẩn bị về nhân sự, quy trình tiếp nhận khám và thanh toán BHYT; hệ thống quản lý bệnh án điện tử cũng như một số điều kiện cần thiết, Phòng khám đa khoa quốc tế Vigor Health (Vigor) đã được Bảo hiểm xã hội TP.HCM cấp giấy chứng nhận cơ sở y tế tư nhân được triển khai dịch vụ khám chữa bệnh thanh toán BHYT, áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng.

phòng khám vigor health, tap chi sức khỏe
 

Cũng trong khuôn khổ buổi giới thiệu, đại diện Phòng khám đa khoa quốc tế Vigor Heath Bà Phạm Hoàng Dung- Giám đốc phòng khám đã đón nhận giấy chứng nhận: Phòng khám Vigor Health là cơ sở KCB BHYT nhận đăng ký khám chữa bệnh ban đầu.
Là một phòng khám đạt chuẩn quốc tế, qua 7 năm hoạt động, Vigor đã khẳng định ví trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực y tế tư nhân tại TP.HCM. Với thế mạnh khám sức khỏe tầm soát tổng quát và điều trị chuyên sâu cho người dân và CBCNV của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài TP.HCM, nhiều năm qua Vigor đã liên kết với các đơn vị bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ trong nước và nước ngoài thực hiện thanh toán viện phí cho khách hàng với hình thức Direct Billing (thanh toán trực tiếp với các công ty bảo hiểm) nhằm đơn giản và nhanh gọn các thủ tục cho khách hàng. 

 
phòng khám vigor health, tap chi sức khỏe

Với việc áp dụng thanh toán BHYT mới triển khai, Vigor hy vọng rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dân khu vực quận 1 và các khu vực lân cận trong việc tiếp cận với một môi trường khám chữa bệnh tiện nghi, thoải mái, cơ sở vật chất hiện đại, bác sỹ có chuyên môn cao....
Theo đánh giá mới đây nhất của Sở Y tế TP.HCM, Phòng khám Vigor Health được xếp vào nhóm 1- với tổng số tiêu chí đạt chuẩn 21/21 trong đợt kiểm tra, đánh giá chất lượng khám chữa bệnh tại các phòng khám đa khoa
Bằng sự nỗ lực trong công tác khám chữa bệnh: tạo môi trường xanh, sạch, thư giãn, cung cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, y, bác sĩ, Vigor Health luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng, ngày càng nhận được sự tin cậy của mọi người đề tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn đúng tầm với một phòng khám đa khoa quốc tế.