Khai trương phòng khám điều trị bệnh xương thủy tinh và các bệnh xương khớp theo YHCT

Hạnh Chi - Tạp chí Sức Khỏe |

Ngày 15/01, Phòng khám Diamond Bone đã chính thức đi vào hoạt động tại Làng cá sấu Sài Gòn, Q.12, TPHCM. Đây là phòng khám đầu tiên áp dụng phương pháp kết hợp Y học cổ truyền và y học hiện đại trong điều trị bệnh Xương thủy tinh và các bệnh về khớp.

xuong thủy tinh, phòng khám xương thủy tinh, chữa xương thủy tinh theo y học cổ truyền, khoe24h, tạp chí sức khỏe
Phương pháp điều trị này được đặt tên là Liệu pháp Diamond Bone do BS.CK II Trần Văn Năm , nguyên Phó Viện trưởng Viện Y Dược học dân tộc đề xướng. Liệu pháp Diamond Bone còn được hỗ trợ bởi các nhà khoa học hàng đầu của VN từ các trường Đại học Y dược, Viện Y Dược học dân tộc, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM và một số bệnh viện thành phố trong 9 năm (từ 2006 – 2015). Riêng công trình trị bệnh Xương thủy tinh đã được vinh danh là Một trong 10 thành tựu Y tế của TP.HCM năm 2011.

Để đưa nghiên cứu, thành quả này phục vụ sức khỏe cộng đồng, phòng khám chính thức hoạt động và tiếp nhận khám chữa bệnh cho các trẻ bị bệnh Xương thủy tinh, bệnh nhân có vấn đề về xương khớp, loãng xương…

Dịp khai trương, phòng khám đặc biệt có chính sách ưu đãi chi phí điều trị như: miễn phí điều trị hoàn toàn cho trẻ em VN bị Xương thủy tinh thuộc diện xóa đói giảm nghèo; Giảm từ 20% - 60% các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, người hưu trí, thương binh, gia đình chính sách.

Phòng khám Diamond Bone: Làng cá sấu Sài Gòn

Địa chỉ: Số 96/9/4 – đường TL30 – P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM

Liên hệ: cô Mai Đặng Bảo Ngọc (thư ký phòng khám)

ĐT: 0906 616277
Email: baongoc@hoacanet.