Cafe Doanh nghiệp chủ đề Khỏe+: Ung thư không phải là chết

|

Không phải cứ ung thư là chết. Nếu phát hiện sớm, một số bệnh ung thư có thể điều trị khỏi.

Thế nhưng, do chủ quan hoặc suy nghĩ cứ ung thư là chết nên nhiều người bỏ điều trị. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hiện nay, ung thư là một trong nhóm bệnh chủ yếu đe dọa đến sức khỏe con người, chiếm 54% nguyên nhân gây tử vong.

Tại Việt Nam, ước tính mỗi năm có khoảng 150.000 trường hợp mới mắc và 75.000 người chết vì ung thư, cao gấp 7 lần số trường hợp tử vong do tai nạn giao thông. Dự báo tới năm 2020 sẽ có khoảng 200.000 trường hợp mới mắc và 100.000 trường hợp chết do ung thư mỗi năm. Các chuyên gia nhấn mạnh, nếu phát hiện sớm, điều trị tốt thì gánh nặng chi phí sẽ giảm và giảm tử vong.

ung thư không phải là chết, lương y hai dậu

Nhằm nâng cao hiểu biết, giảm gánh nặng cho xã hội, Khỏe+ (Khoeplus.vn) phối hợp cùng Ủy ban Truyền thông – Thương hiệu và CLB Phụ Nữ Hiện Đại (Phunuhiendai.vn) tổ chức chương trình Cafe Doanh nghiệp với chủ đề: “Ung thư không phải là chết” nhằm mang đến các kiến thức, sự quan tâm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và đặc biệt là các doanh nhân

Chương trình có sự tham gia của BS.CK II Trần Nguyên Hà – Trưởng khoa Nội 4-BV Ung bướu TP.HCM và Lương y Nguyễn Văn Dậu (Hai Dậu).

Cũng trong chương trình, Lương Y Nguyễn Văn Dậu sẽ hỗ trợ và tặng bài thuốc hỗ trợ sức khỏe từ Sâm Thốt Nốt cho 10 bệnh nhân ung thư  trong 3 tháng.

Chương trình được tổ chức tại Nest By AIA, Lầu 2, TTTM Icon 68 – Tháp Tài chính Bitexco, Số 2 Hải Triều, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian:  Chủ nhật, ngày 18.09.2016; lúc 14:30
• 14:30 : Đón khách – Teabreak – Networking
• 15:00 : Khách mời giao lưu và chia sẻ thông tin theo Chủ đề.
• 17:00 : Kết thúc chương trình & chụp ảnh lưu niệm cùng Khách mời.
[Tham dự miễn phí/ Yêu cầu trang phục lịch sự]

Hạnh Chi
Tạp chí Sức Khỏe