Các trang fanpage hoặc facebook mang tên bệnh viện Chợ Rẫy đều là giả mạo

V. Tuấn - Tạp chí Sức Khỏe |

(Sức khỏe - Khoe24h)Chiều 8/7, Bệnh viện Chợ Rẫy đã có thông báo gửi đến các cơ quan báo chí với nội dung: Thời gian vừa qua, trên 1 số trang mạng xã hội xuất hiện nhiều tài khoản mang tên bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo Ban giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, hiện nay, Bệnh viện chưa có chủ trương tạo tài khoản trên trang fanpage và các trang mạng xã hội khác. Mọi thông tin về hoạt động của Bệnh viện đã và sẽ tiếp tục được đăng duy nhất tại website chính thống của Bệnh viện: “choray.vn”. Vì vậy, bệnh viện Chợ Rẫy sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về những thông tin cũng như hoạt động của các tài khoản khác.
"Bệnh viện Chợ Rẫy xin trân trọng thông báo đến Qúy bệnh nhân, đối tác cùng đồng nghiệp để tránh những tình huống đáng tiếc trong việc tiếp nhận thông tin từ các tài khoản mạo danh trên".

Bệnh viện chợ rẫy, BV chợ rẫy, bệnh viện chợ rẫy 115 năm thành lập, tạp chí sức khỏe, khoe24h, suc khoe, chuyên san sức khỏe
Rất nhiều trang fanpage mượn danh bệnh viện Chợ Rẫy

Được biết, Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện hạng Đặc biệt, trực thuộc Bộ Y tế, bên cạnh chức năng điều trị và hỗ trợ điều trị cho mạng lưới khám chữa bệnh của các tỉnh thành phía Nam, bệnh viện Chợ Rẫy còn là trung tâm nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và triển khai nhiều dự án hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y tế. 

Bệnh viện Chợ Rẫy cứu sống 1 trường hợp bị đâm thủng ngực

Lâm Quân- Tạp chí Sức Khỏe |

Đó là bệnh nhân N.Q. V. (24 tuổi, ngụ TPHCM) nhập viện trong tình trạng huyết áp 60/30; mạch 150 phút/lần, chảy nhiều máu ở vùng vết thương ngực bị đâm do vật nhọn.

Coi chừng tử vong từ lợn nhiễm bệnh

V.T - Tạp chí Sức Khỏe |

Bệnh viện Chợ Rẫy vừa tiếp nhận và điều trị cho một bệnh nhân tên P.T.L, sinh năm 1964 trú tại tỉnh An Giang, làm nghề buôn thịt lợn mắc bệnh liên cầu lợn nguy hiểm

Bắt đối tượng chuyên đánh thuốc mê trộm tiền người nuôi bệnh tại BV Chợ Rẫy

N.H - Tạp chí Sức Khỏe |

Lúc 1 giờ 20 phút ngày 23/5/2016, theo dõi qua màn hình camera, bảo vệ Bệnh viện Chợ Rẫy phát hiện 1 phụ nữ có nhiều biểu hiện khả nghi, cứ quanh quẩn chỗ người nuôi bệnh đang nằm ngủ. Ekip bảo vệ đã mời người phụ nữ này về phòng Bảo vệ để làm việc..

Bệnh viện Chợ Rẫy kỷ niệm 115 năm ngày thành lập & đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (lần thứ 2)

Võ Tuấn - Tạp chí Sức Khỏe |

Sức Khỏe - Ngày 23/2/2016, tại TPHCM, bệnh viện Chợ Rẫy đã tổ chức lễ kỷ niệm 115 năm thành lập & phát triển và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (lần 2).

Chữa hói đầu ở đâu?

|

Hói đầu còn có tên gọi là Alopecia Androfenetic, là một bệnh lý thiên về di truyền. Trong thời gian qua, khoa giải phẫu thẩm mỹ, Bệnh viện Chợ Rẫy đã khám và tư vấn, điều trị cho một số bệnh nhân bị hói đầu bằng phương pháp giãn mô.