Phương pháp giảm cân cực kỳ hiệu quả không cần phẫu thuật

|

Do bận rộn hay thiếu kiên trì nên nhiều người thất bại trong “cuộc chiến” iảm cân. Tuy nhiên, hiện có nhiều phương pháp giảm cân hiệu quả mà không cần phẫu thuật, không gây đau đớn.

Trước đây, nhiều chị em đã biết dùng sức tay massage bụng để giúp mô mỡ mềm, không tích tụ lại ở vòng eo. Hay phương pháp cuốn nóng bằng thảo dược (tảo biển, hỗn hợp chứa chất caffein), cuốn lạnh bằng chất chứa bạc hà, tinh dầu nhằm kích thích mô mỡ tan nhanh, dùng máy massage tự động hỗ trợ điều trị giảm mỡ bụng. Bên cạnh những phương pháp trên, trong y khoa thẩm mỹ còn có những công nghệ giúp giảm cân hiệu quả không cần phẫu thuật.

Phương pháp giảm cân hiệu quả, giảm cân không cần phẫu thuật, giảm cân tự nhiên, giảm cân giúp em thon
Để duy trì hiệu quả giảm cân, người làm đẹp nên kết hợp ăn uống hợp lý và tập thể thao đều đặn.
 

Công nghệ Tri Lipo

Là sự kết hợp của 3 công nghệ:sóng siêu âm, sóng hồng ngoại và sóng RF.  

Quy trình:

Kỹ thuật viên sẽ sử dụng sóng siêu âm phá hủy liên kết mô mỡ, sau đó dùng lực từ bàn tay, cổ tay để tác động vào vị trí tích mỡ giúp tăng khả năng hấp thu sóng tốt hơn.Tiếp đến, sử dụng công nghệ V8 - Shape với sóng RF và tia laser hồng ngoại để tạo áp lực chân không tác động toàn diện đến các mô mỡ,làm liên kết giữa tế bào mỡ trở nên lỏng lẻo.Tiếp tục tác động sâu dưới da với tốc độ cao tạo ra sự va chạm và sản sinh nhiệt năng nhằm phân hủy cả những mô mỡ rắn chắc. Tia hồng ngoại làm cho các mao mạch, tế bào vận động, hóa lỏng các mô mỡ, sau đó đào thải ra ngoài cơ thể theo sự bài tiết tự nhiên.Năng lượng điện từ (sóng RF) phân hủy mỡ và sinh nhiệt, tạo cho da độ săn chắc, đồng thời kích thích tăng sinh collagen,làm đầy và trẻ hóa da. Mỗi lần trị liệu kéo dài 1-2 giờ, một liệu trình từ 4-10 lần tùy vào tình trạng mỡ thừa ở mỗi người. Chi phí cho 1 lần điều trị dao động khoảng 1.500.000-2.000.000 đồng.

Giảm béo bằng nhiệt lạnh

Phương pháp giảm cân hiệu quả, giảm cân không cần phẫu thuật, giảm cân tự nhiên, giảm cân giúp em thon
Tuy vào thể trạng cũng như tình hình tài chính, chị em có thể chọn những phương pháp giảm cân phù hợp.

Công nghệ giảm số đo vòng bụng bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, phù hợp cho cả nam và nữ, người đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục nhưng không giảm được cân.Công nghệ này kết hợp dùng lực hút chân không và phương pháp hủy mỡ bằng nhiệt lạnh, tác động lên và làm phá hủy tế bào mỡ từ từ mà không ảnh hưởng các mô xung quanh.

Quy trình:

Tùy vào lượng mỡ thừa sẽ có liệu trình điều trị phù hợp,thông thường chỉ cần làm một lần hiệu quả giảm cân sẽ rõ rệt sau 2 tháng.Sau khi đặt một miếng gel lên vùng bụng, kỹ  thuật viên sẽ điều chỉnh máy tùy theo mức độ chịu đựng của người làm đẹp. Công nghệ này dùng phương pháp hủy mỡ bằng nhiệt lạnh. Tiếp đó dùng thiết bị tác động nhiệt lạnh vào các tế bào mỡ thừa làm đông lạnh các tế bào mỡ, từ đó phân hủy mỡ. Thời gian điều trị ngắn, chỉ từ 60-90 phút/lần. Chi phí khoảng vài triệu đồng trở lên (tùy vào lượng mỡ nhiều hay ít).Do quy trình điều trị hoàn toàn không can thiệp nên cho phép người làm đẹp hoạt động bình thường sau khi kết thúc liệu trình. Tuy nhiên, người làm đẹp có thể gặp vài phản ứng như vùng điều trị đỏ lên, bầm và kéo dài trong một thời gian ngắn. Vài người khác bị mất cảm giác vùng được điều trị,nhưng điều này sẽ giảm đi trong vòng 1-8 tuần sau đó.


  .Tư vấn chuyên môn:
TS. BS. Lê Ngọc Diệp
Giảng viên Bộ môn Da liễu, ĐH Y Dược, TP. HCM
Nguyễn Thi
Tạp chí Sức Khỏe