Hướng dẫn cách trang điểm kiểu Pastel

|

Làm đẹp theo tông pastel (nhạt nhẹ) đang được các bạn trẻ khắp nơi ưa chuộng. Với cách này, khuôn mặt bạn sẽ trẻ trung, gợi cảm nét quyến rũ không ngờ.

Dưới đây là 5 cách trang điểm cập nhật nhất trong dịp Thu - Đông này.

1. Làm bóng những ngón tay xinh
Màu ưa thích trên các sàn diễn thời trang mùa này là sơn bóng đục hồng nhạt và trắng phủ lên những bộ móng không quá dài. Hãy thử: Creative Nail Desigh Nail Enamel in Nylon Blonde (hồng); Nail Polish in Deborah của Christina Fitgerald (trắng).

2. Sắc màu dành cho đôi mắt: 
Hãy thử dùng nhiều tông màu đa dạng cho đôi mắt, một màu cho viền mí dưới, màu khác cho mí trên. Mỹ phẩm: Beauty Bar in #18 của Prestige; Eye Shadow in The Eternal City của Cargo; Illuminating Powder Shadow in Pretty Cool của Revlon.

Trang điểm kiểu pastel, bí kíp trang điểm cho làn môi đầy sức hút, trang điểm gây ấn tượng, trang điểm đẹp, trang điểm tự nhiên, trang điểm quyến rũ, trang điểm hàn quốc

3. Hồng hoặc cam nhạt cho môi: 
Trong trang điểm theo kiểm Pastel, đôi môi là điểm nhấn quan trọng. Son màu nhạt kết hợp với son bóng sẽ tạo nên nét hấp dẫn của đôi môi. Hãy thử: Cosmetics Lipstick in Astrid của Ali Hamylton; Lipstick in Galore của BeneFit; Lip Gloss in #2 của Stephane Marais.

Trang điểm kiểu pastel, bí kíp trang điểm cho làn môi đầy sức hút, trang điểm gây ấn tượng, trang điểm đẹp, trang điểm tự nhiên, trang điểm quyến rũ, trang điểm hàn quốc

4. Trang điểm má: 
Phủ phần hồng nhạt khắp má tạo nên nét rực rỡ cho khuôn mặt. Mỹ phẩm: Color Intrigue Blush in Pink Star của Elizabeth Arden; Natio Blush in Rouge Glow.

5. Làm sáng lên mái tóc: 
Có thể bạn nhuộm nâu hoặc vàng nhạt cho mái tóc. Sẽ duyên dáng hơn nếu có thêm dải ruy băng hợp với tông phấn má bạn dùng.

Theo Tạp chí Sức Khỏe