Thực phẩm nam giới càng ăn càng nhiều tinh trùng

Theo BVNTD |

Nam giới ăn những thực phẩm này không những tăng chất lượng, số lượng tinh trùng mà còn giúp chàng tránh xa nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

»Thực phẩm màu đỏ

Thực phẩm nam giới càng ăn càng nhiều tinh trùng

Ăn các thực phẩm màu đỏ như cà chua, dưa hấu, dâu tây...có tác dụng tăng cường sức khỏe sính sản, giúp quý ông phòng ngừa nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Những thực phẩm màu đỏ này có chứa chất chống oxy hóa là lycopene, giúp loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể - yếu tố nguy cơ gây bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

»Đậu phộng, đậu lăng

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn các loại thực phẩm giàu isoflavone giúp bảo vệ tuyến tiền liệt khỏi nguy cơ ung thư. Ngoài ra, bạn nên bổ sung các loại đậu giàu chất chống oxy hóa như đậu xanh, đậu lăng, mầm cỏ linh lăng, đậu phộng..

»Cá béo

Thực phẩm nam giới càng ăn càng nhiều tinh trùng

Ăn các loại cá béo như cá hồi, cá mòi, cá thu...giúp bảo vệ sức khỏe tuyến tiền liệt. Những loài cá chứa axit béo omega-3 giúp chống lại ung thư tuyến tiền liệt và tăng cường sức khỏe sinh sản nam giới.

»Trà xanh

Nhâm nhi một tách trà xanh mỗi ngày giúp bảo vệ tuyến tiền liệt của bạn khỏi nguy cơ ung thư. Trà xanh rất giàu chất chống oxy hóa giúp chống lại ung thư. Tuy nhiên, bạn không nên uống quá 2 ly trà xanh mỗi ngày.

»Chạy bộ

Tỏi tươi  Các chuyên gia sức khỏe khuyên nam giới nên ăn 1 tép tỏi sống vào buổi sáng để chống lại mầm mống ung thư tuyến tiền liệt và các vấn đề khác về tuyến tiền liệt. Ngoài ra, tỏi còn tốt cho sức khỏe tim mạch và huyết áp của bạn.

Bạn nên tạo thói quen vận động mỗi ngày như đi bộ, chạy bộ, đi xe đạp...để tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể, giúp làm vô hiệu hóa các chất độc hình thành trong cơ thể - yếu tố nguy cơ gây bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

»Tỏi tươi

Các chuyên gia sức khỏe khuyên nam giới nên ăn 1 tép tỏi sống vào buổi sáng để chống lại mầm mống ung thư tuyến tiền liệt và các vấn đề khác về tuyến tiền liệt. Ngoài ra, tỏi còn tốt cho sức khỏe tim mạch và huyết áp của bạn.

»Tránh chất béo động vật

Tỏi tươi  Các chuyên gia sức khỏe khuyên nam giới nên ăn 1 tép tỏi sống vào buổi sáng để chống lại mầm mống ung thư tuyến tiền liệt và các vấn đề khác về tuyến tiền liệt. Ngoài ra, tỏi còn tốt cho sức khỏe tim mạch và huyết áp của bạn.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất béo có vai trò quan trọng đối với sức khỏe tổng thể, nhưng bạn nên hạn chế ăn chất béo có nguồn gốc từ động vật vì chúng có thể gây nên các vấn đề liên quan đến ung thư tuyến tiền liệt. Thay vào đó, bạn nên bổ sung các chất béo tốt như dầu oliu, các loại hạt, quả bơ, cá béo...

Nam giới mắc quai bị cần phòng viêm tinh hoàn

Theo SK& ĐS |

Bệnh quai bị tuy lành tính nhưng nếu không được chăm sóc và điều trị đúng cách có thể gây biến chứng viêm tinh hoàn ở nam giới có thể dẫn đến vô sinh.

"Bật mí" nguyên nhân xuất tinh sớm ở trai trẻ

|

(Sức Khỏe -khoe24h) Chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” hiện đang là nỗi ám ảnh của nhiều chàng trai. “Đau” một nỗi là các cậu chàng này đang sức dài vai rộng và mới chỉ … bước vào đường “yêu”. Vì sao trai trẻ bị xuất tinh sớm?

Dùng cá ngựa có giúp nam giới tăng sinh lý?

|

Tôi nghe người ta nói rằng, cá ngựa có chứa nhiều chất giúp nam giới “sung cái khoản ấy”. Tôi cũng định mua dùng thử, nhưng cũng lo thông tin ấy không chính xác. Vậy xin hỏi thông tin trên có đúng không?

Những bệnh gây khó có con ở nam

|

Những bệnh gây khó có con ở nam điển hình nhất là 3 bệnh: không có tinh trùng, giãn tĩnh mạch thừng tinh và tắc nghẽn ống dẫn tinh.