Bò tơ hấp cuốn bánh tráng Cù Đất

|

(Sức Khỏe – khoe24h) Bò tơ Củ Chi với da giòn, mỡ béo mà không ngấy cùng các loại rau mang vị đặc trưng như lá cóc, rau móp, quế vị, cuốn trong bánh tráng dai, ngon... Đây là món ngon đổi bữa cho gia đình.

*  Nguyên liệu:

- Nạm bò tơ Củ Chi loại ngon

- Rau rừng các loại

- Mắm chua Củ Chi loại ngon

Sơ chế nguyên liệu:

- Nạm bò mua về sau khi lạng bỏ sạch mỡ không ngon.

- Rau rừng và các loại rau cuốn bánh tráng rửa sạch và cắt nhỏ gọn sắp xếp ra đĩa.

- Mắm chua mang về pha lại hợp khẩu vị của gia đình.

Bò tơ hấp cuốn bánh tráng Cù Đất, Bò tơ hấp cuốn bánh tráng, Bò tơ Củ Chi, nhà hàng Cù Đất, tạp chí sức khỏe, sức khỏe, khoe24h
Bò tơ hấp cuốn bánh tráng Cù Đất

*  Thực hiện:

- Nạm bò sau khi làm sạch đem luộc chín. Sau đó, dùng chỉ hoặc drap cuộn bó lại cho tròn để vào tủ lạnh. Khi dùng, đem ra cắt từng khoanh, hấp lại để miếng thịt tròn đẹp.

- Khi ăn, ăn cùng với rau rừng, cuốn bánh tráng chấm với mắm chua.

Huỳnh Tấn Đạt
Chủ nhà hàng Cù Đất
Tạp chí Sức Khỏe

Cá tắc kè nướng muối ớt đỏ

|

(Sức Khỏe – khoe24h) Cá tắc kè nổi trội nhất trong ẩm thực là món nướng. Đây là loại hải sản khá đặc biệt của vùng đất Nha Trang. Bạn hãy tham khảo cách làm món này và trổ tài nội trợ để cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Bánh crepe sầu riêng

|

(Sức Khỏe – khoe 24h) Bánh crepe sầu riêng tươi ngon, hấp dẫn với mùi thơm của sầu riêng hòa quyện với vị béo của kem tươi. Bạn hãy tham khảo cách làm món bánh này và trổ tài nội trợ để cả nhà cùng thưởng thức nhé!