Bánh crepe sầu riêng

|

(Sức Khỏe – khoe 24h) Bánh crepe sầu riêng tươi ngon, hấp dẫn với mùi thơm của sầu riêng hòa quyện với vị béo của kem tươi. Bạn hãy tham khảo cách làm món bánh này và trổ tài nội trợ để cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Bánh crepe, bánh crepe sầu riêng, cách làm bánh crepe sầu riêng, nguyên liệu làm bánh crepe sầu riêng, khoe24h, tap chi suc khoe, sức khỏe, suc khoe.
*  Nguyên liệu

A. Phần vỏ bánh (8 cái)

• 120g bột mì đa dụng

• 20g đường

• 70g nước cốt dừa

• 200ml sữa tươi không đường

• 2 trứng gà

• 1 miếng bơ nhỏ để rán bánh

B. Phần nhân bánh kem tươi (8 cái)

• 150ml kem tươi lạnh

• 15g đường

• 150g sầu riêng hoặc nhiều hơn tùy thích

*  Thực hiện:

- Rây bột mì và đường cho mịn

- Trộn đều nước cốt dừa, sữa tươi, trứng

- Trộn hai hỗn hợp vào cho hòa quyện và rây qua lưới rây cho mịn hỗn hợp

- Tráng sơ một lớp bơ mỏng trên chảo chống dính và rưới hỗn hợp lên chảo để làm chín lớp bột. Làm lần lượt cho đến khi hết bột.

- Phần nhân bánh: Đánh bông kem tươi, rây đường bột vào từ từ trong khi đánh kem, đánh đến khi kem đặc, đứng kem.

- Trải vỏ bánh lên đĩa, nặn một ít kem tươi và cho phần thịt sầu riêng lên trên, cuốn lại nhẹ nhàng.

Bánh ngon hơn khi dùng lạnh.

 Chủ tiệm bánh J'adore: Nguyễn Ngọc Bích Thảo
Lầu 6, 800 Âu Cơ, P. 14 , Q. Tân Bình, TP. HCM
Tạp chí Sức Khỏe

Bánh cupcake chanh vàng

|

(Sức Khỏe – khoe24h) Những chiếc bánh nhỏ xinh, mềm, thơm dịu, không quá ngọt như các loại bánh khác, sẽ khiến bạn mê mẩn. Bạn hãy tham khảo cách làm món bánh cupcake và trổ tài nội trợ để cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Giòn tan bánh cuộn hạnh nhân

|

(Sức Khỏe – khoe24h) Những chiếc bánh giòn tan thơm lựng mùi bơ và hạnh nhân rất thích hợp nhấm nháp cùng ly trà nóng. Sức Khỏe hướng dẫn cách làm món bánh này để cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Tự tay làm bánh rán ngon cho cả nhà

Mỹ Hoa/ Tạp chí Sức Khỏe |

Món bánh rán hay tiếng Anh còn gọi là pancake được chế tạo ra từ thời Hi Lạp cổ đại và dần trở nên phổ biến bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn không thể chối từ.

Thơm béo bánh su kem

Tạp Chí Sức Khỏe |

Món bánh su kem vừa ngậy vừa thơm không chỉ hấp dẫn trẻ nhỏ mà còn làm say lòng cả người lớn. Hãy cùng đầu bếp của Tạp chí Sức Khỏe trổ tài vào ngày cuối tuần nhé!

Bánh pho mát nướng

Tạp Chí Sức Khỏe |

(Sức Khỏe- khoe24h) Bánh pho mát nướng mềm mượt, ngậy, thơm thoang thoảng mùi vani với lớp vỏ giòn vô cùng hấp dẫn. Sức Khỏe mách bạn cách làm bánh pho mát nướng vừa ngon, vừa đơn giản để đãi người thân nhé.