Yêu anh là hạnh phúc

Tạp chí Sức Khỏe |

Khi anh nói “Anh muốn bước vào cuộc đời em”, trái tim em đã vỡ òa vì hạnh phúc. Thế nhưng, chúng mình lại xa nhau. Khoảng cách luôn là nỗi lo sợ của các cặp đôi yêu nhau và với em cũng như vậy.

Khi anh nói “Anh muốn bước vào cuộc đời em”, trái tim em đã vỡ òa vì hạnh phúc. Thế nhưng, chúng mình lại xa nhau. Khoảng cách luôn là nỗi lo sợ của các cặp đôi yêu nhau và với em cũng như vậy.

Nhiều người vẫn bảo rằng, yêu là phải có niềm tin, như thế sẽ vượt qua tất cả. Nhưng thực tế lại khó khăn hơn rất nhiều. Sự chờ đợi ban đầu là hạnh phúc nhưng càng lúc càng khiến em mệt mỏi. Tình yêu, nỗi nhớ nhung cứ như sự giày vò. Đôi lúc, em cảm thấy bế tắc...

tình yêu, chuyện tình yêu, truyện ngắn, lời muốn nói, lời cảm ơn, lời yêu thương, truyện tình
Yêu anh là hạnh phúc

Em suy nghĩ rất nhiều, đấu tranh với cảm xúc của mình và tự dằn vặt rất nhiều. Có ai đó từng khuyên em rằng, tình yêu giống một canh bạc đầy mạo hiểm; nếu dồn tình cảm vào một ai đó và người đó không đáp lại, ta sẽ thất vọng, đánh mất cả niềm tin vào cuộc sống. Em cũng từng chứng kiến nhiều
cảnh yêu đương mặn nồng, chờ đợi mỏi mòn rồi chìm đắm trong chuỗi ngày đau khổ. Em không muốn mình mang “tấn bi kịch” giống vậy. Em chỉ muốn yêu và chung thủy với anh.

Thế rồi, em chợt nhận ra, tuy mỗi người có một cuộc sống riêng nhưng ta khi tìm đến nhau, một phần cái riêng đó sẽ là cái chung. Ấy là sự đồng cảm và sẻ chia. Em biết mìnhyêu anh, thế là đủ. Sự thi vị của tình yêu chính là cảm nhận cảm xúc yêu theo cách của riêng mình mà không cần phải đòi hỏi. Và điều hạnh phúc nhất là, với anh, em được sống với con

Trong các kỳ nghỉ cùng nhau, anh và em đã có biết bao kỷ niệm đẹp. Em say sưa hát cho anh nghe những bài ca về biển giữa tiếng sóng ồn ào. Anh nắm chặt tay em khi hai đứa đi lang thang trên đường phố.

Anh khuyến khích em cùng anh tham gia những trò chơi mạo hiểm... Anh vẫn thì thầm rằng, anh hạnh phúc bên em, muốn đưa em đi du lịch thật nhiều nơi.

Anh đã đến với em, không e ngại về ngoại hình nhiều khiếm khuyết của em, mang đến cho em những điều mới mẻ. Anh tinh tế trong từng lời nói, từng ánh nhìn.

Còn em vô tư như chính em vẫn vậy. Sự nhẹ nhõm trong tâm hồn chính là yếu tố gắn kết hai đứa mình, đúng không anh? Cũng như bao người con gái khác, em không thể không lo lắng cho tình yêu của mình khi khoảng cách giữa hai ta quá xa. Nhưng giờ đây, em đã biết nhìn vào mặt tích cực để cảm nhận trọn vẹn niềm hạnh phúc mỗi ngày, để hiểu được giá trị đích thực của tình yêu. E m chỉ muốn nói với anh rằng: Em yêu anh và hạnh phúc với bản thân mình. Em mong hai đứa mình sớm được ở bên nhau, được chia sẻ từng chuyến đi và luôn gắn bó với nhau suốt chặng đường đời này, anh ạ.

Cake