Tẩy sạch vết cao răng, ố vàng chỉ mất 2 phút ngay tại nhà

Tạp chí Sức Khỏe (Theo Khoef) |

Chỉ sau 2 phút áp dụng các hỗn hợp cực rẻ từ thiên nhiên dưới đây, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng và hơi thở cực thơm mát. Cùng khám phá nhé!

1. Dầu dừa + baking soda

Tẩy sạch vết cao răng, ố vàng chỉ mất 2 phút ngay tại nhà

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị: 6 thìa baking soda, 2 thìa dầu dừa, 1/2 thìa muối biển, 10 giọt tinh dầu bạc hà.

Cách thực hiện: Bạn cho dầu dừa và baking soda vào bát nhỏ rồi trộn đều. Sau đó, bạn thêm muối biển và tinh dầu bạc hà vào hỗn hợp rồi trộn thêm một lần nữa. Cho hỗn hợp vào trong lọ kín và bảo quản nơi thoáng mát để sử dụng dần.

Cách sử dụng: Mỗi ngày, bạn lấy 1 lượng nhỏ hỗn hợp tự chế để đánh răng như bình thường, sau vài tuần áp dụng, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

2. Dâu tây + baking soda

Tẩy sạch vết cao răng, ố vàng chỉ mất 2 phút ngay tại nhà

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị: 3 quả dâu tây, 1/2 thìa muối biển, 1/2 thìa baking soda.

Cách thực hiện: Bạn nghiền nhuyễn dâu tây rồi trộn với muối biển và baking soda để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, sử dụng bàn chải chà nhẹ nhàng hỗn hợp lên toàn bộ hàm răng trong 2 phút. Cuối cùng, bạn súc miệng lại với nước sạch. Áp dụng cách làm này vào mỗi tối, sau 1 tuần, hàm răng bạn sẽ trở nên trắng sáng, không còn mảng bám.

3. Chanh + baking soda

Tẩy sạch vết cao răng, ố vàng chỉ mất 2 phút ngay tại nhà

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị: 2 thìa baking soda, 1 quả chanh tươi.

Cách thực hiện: Bạn vắt chanh lấy nước, sau đó trộn với baking soda để tạo thành hỗn hợp làm trắng răng. Bạn chú ý cho một lượng vừa đủ nước chanh để có được hỗn hợp dạng sệt giống kem đánh răng. Sử dụng bàn chải chà hỗn hợp lên răng trong 1 phút rồi súc miệng lại với nước sạch. Bạn không nên để hỗn hợp lưu lại trên răng quá lâu vì sẽ làm ảnh hưởng đến men răng và áp dụng cách làm này 1 lần/tuần thôi nhé.

Lời khuyên để bé có hàm răng vĩnh viễn đều và đẹp

|

(Sức Khỏe- khoe24h)- Trong giai đoạn thay răng, bé không nhận được sự quan tâm đúng mức, lúc trưởng thành, bé có thể sẽ không có được hàm răng đẹp, “đều như hạt ngô”. Tuy nhiên, nếu can thiệp thái quá cũng không tốt.

Có nên xỉa răng bằng tăm?

|

Xỉa răng là thói quen không tốt cho răng, nướu. Do vậy, một số người đã thay thế thói quen sử dụng tăm xỉa răng bằng việc dùng chỉ nha khoa.

Sâu răng từ trong ra ngoài nguyên nhân do đâu?

|

Lúc tôi học lớp 9 (15 tuổi), răng cửa của tôi bỗng dưng bị sâu ăn. Nhưng điều đáng nói là răng của tôi bị phá hủy từ trong ra.

Các kiểu tẩy trắng răng

|

Năm mới, ngoài việc tút lại làn da, mái tóc, làm đẹp răng cũng là một trong những kế hoạch của các bạn gái.

Bí quyết để giữ hàm răng trắng và nụ cười xinh

|

Một nụ cười rạng rỡ sẽ thu hút ánh mắt mọi người. Tuy nhiên, khuôn mặt của bạn sẽ xinh đẹp hơn nếu bạn sở hữu hàm răng trắng ngần. Do đó, chăm sóc cho những “viên ngọc trai” bé xíu này là điều rất quan trọng.

Làm sao để bảo vệ men răng?

|

(Sức Khỏe - khoe24h) “Mặt tiền” của răng là gì? Đó chính là men răng, là yếu tố đầu tiên để đánh giá hàm răng đẹp hay không. Vậy mà đôi khi, vì lý do khách quan lẫn chủ quan, "mặt tiền" (men răng) bị xuống cấp trầm trọng.